Ý và Slovenia: Giới thiệu môn tu luyện thiền định cổ xưa tại các trường Trung học

Trong mấy tuần lễ vừa qua, các học viên Pháp Luân Đại Pháp Châu Âu đã đến một số trường trung học. Họ đã giới thiệu pháp môn tu luyện thiền định này cùng nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn cho các học sinh và giáo viên.

Tại Ý

e613d7d40f42d62416476272c56dc572.jpg
Các học sinh xem video giới thiệu về Pháp Luân Đại Pháp tại Trường Ngoại ngữ Ý Accademia Leonardo

Accademia Leonardo là một trong những trường trung học về ngôn ngữ tốt nhất ở Salerno, miền Nam nước Ý. Những thành tựu giáo dục nổi tiếng của ngôi trường này đã thu hút rất nhiều học sinh tài năng ở các vùng miền lân cận. Trong những năm gần đây, các học sinh đã được nghe đến văn hóa truyền thống Trung Hoa, và những tổn hại mà Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã gây ra trong những thập kỷ gần đây. Toàn thể học sinh của trường đã được phát tặng các tài liệu giới thiệu về Pháp Luân Đại Pháp.

5f6f4128718d74ec226302c7157bc121.jpg
Học sinh học các động tác luyện công của Pháp Luân Đại Pháp

Ngày 30 tháng 1 năm 2020, các học viên đã biểu diễn các bài công pháp cho một số học sinh. Họ đã chia sẻ những câu chuyện của bản thân họ về những lợi ích về thể chất và nâng cao đạo đức của mình, đồng thời trả lời các câu hỏi của các học sinh.

26e5ce9fbc6edea81f21e862b9db4f5d.jpg
Hai học sinh luyện bài công pháp thứ năm của Pháp Luân Đại Pháp

Tò mò về lợi ích cả tâm và thân của Pháp Luân Công, các học sinh đã rất hứng thú xem các bài công pháp và học các động tác luyện công. “Em có thể cảm nhận được một trường năng lượng mạnh mẽ và nội tâm an hòa”, một học sinh cho hay. “Chúng em có thể có thêm các buổi giới thiệu như này nữa để tiếp tục học luyện công được không ạ”, một học sinh khác hỏi các giáo viên.

Tại Slovenia

Tại Slovenia, phía Đông nước Ý, thuộc vùng Trung Âu, các học viên Pháp Luân Đại Pháp đã đến một trường ngoại ngữ ở Kammik để hướng dẫn các bài công pháp Pháp Luân Đại Pháp.

Khoảng 150 học sinh và giáo viên đến từ năm lớp học đã tham dự sự kiện này, họ đã học bốn bộ công pháp đầu tiên của Pháp Luân Công. Những học sinh này có thể giữ được sự yên lặng trong suốt buổi học. Họ đã vỗ tay tán dương các học viên vì đã giúp cho họ.

Anh Ziga Repansek, giáo viên thể dục, đã tham dự tất cả các buổi hướng dẫn của các học viên. Anh cho biết anh rất thích pháp môn này. “Tôi có thể cảm nhận được dòng năng lượng mạnh mẽ trong cơ thể mình. Tôi hy vọng năm nào chúng tôi cũng có thể có được điều gì đó giống như thế này”, anh nói, “Đặc biệt trong thời buổi ngày nay, giới trẻ chắc chắn rất cần những môn như thế.”

(Nguồn Minh Huệ Net – Xem Bài Gốc)

Bình Luận Với FaceBook

[Fancy_Facebook_Comments order_by="reverse_time"]

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT