Israel: Lần đầu tiên tổ chức Khóa học Pháp Luân Đại Pháp 9 ngày, những người theo học có được nhận thức sâu sắc và nội tâm tĩnh tại

Khóa học Pháp Luân Đại Pháp kéo dài 9 ngày qua băng video các bài giảng Pháp của Sư phụ Lý Hồng Chí, nhà sáng lập Pháp Luân Đại Pháp, lần đầu tiên được tổ chức tại Israel, đã diễn ra ở thành phố Tel-Aviv.

Các học viên tại Israel đã tổ chức khóa học này với cách thức tương tự như các khóa học của Sư phụ Lý trên khắp Trung Quốc trong thời gian truyền Pháp từ năm 1992 đến năm 1994, trong đó Sư phụ giảng dạy các nguyên lý tu luyện của Pháp Luân Đại Pháp và hướng dẫn luyện các bài công pháp. Mỗi ngày, những người tham dự được học một bài giảng của Sư phụ Lý qua băng hình, sau đó họ được hướng luyện công cũng qua băng hình hướng dẫn của Sư phụ và với sự trợ giúp của các học viên cũ.

Những người tham gia Khóa học 9 ngày xem các bài giảng của Sư phụ Lý Hồng Chí
Những người tham gia Khóa học 9 ngày xem các bài giảng của Sư phụ Lý Hồng Chí
Học các bài công pháp sau mỗi bài giảng
Học các bài công pháp sau mỗi bài giảng

“Khóa học 9 ngày thực sự cuốn hút”

Cô Maggie Rivlin tới tham dự khóa học cùng chồng, anh Dorn. Cô và chồng trước đây đã từng tu luyện Pháp Luân Đại Pháp nhưng họ đã ngừng tu luyện cách đây 6 năm. “Khoảng 8, 9 năm về trước, tôi đã được giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp và thậm chí cũng đã tu luyện“, cô Maggie cho biết. “Tôi biết thông tin về khóa học này và nghĩ rằng đó là một cơ hội rất tốt để tôi có thể quay trở lại tu luyện, bởi vì nó thực sự thích hợp với tôi.”

Cô nói: “Bạn sẽ được lĩnh hội những đạo lý uyên thâm và càng học nhiều bạn sẽ càng có nhận thức tốt hơn về vũ trụ, bản nguyên của sinh mệnh con người và cả chính bản thân bạn nữa.” “Sau hai buổi học đầu tiên, tôi đã kiểm tra lượng đường trong máu của mình. Gần đây, tầng thứ của tôi đã được đề cao. Tôi không còn để ý đến chế độ ăn kiêng của mình nữa, bởi vậy tôi rất ngạc nhiên khi thấy lượng đường trong máu của tôi đã giảm đáng kể!” Cô cho rằng điều đó có được là do cô có thể đạt được sự tĩnh tại sâu sắc trong suốt khóa học.

Anh Dorn nói thêm: “Khóa học 9 ngày thực sự rất cuốn hút, đó là một trải nghiệm vô cùng thú vị giúp chúng tôi tự tin và quyết tâm hơn trong việc học. Tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi được quay trở lại tu luyện!”

Một học viên khác cũng quay trở lại tu luyện sau khi đã học Đại Pháp cách đây một vài năm. “Tôi muốn lại được bước đi trên con đường tu luyện này và đồng hóa với nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn của Đại Pháp.”

Cô nói thêm rằng Pháp Luân Đại Pháp đã giúp cô vượt qua rất nhiều thứ, bao gồm cả sự lo lắng và nỗi sợ hãi. “Khi bạn ôm giữ mọi thứ thì sẽ rất khó để có được nội tâm tự tại, điều mà tôi đã cảm nhận được một cách rất sâu sắc kể từ khi tham gia khóa học này.”

Cô nói rằng khóa học cũng giúp cô vượt qua được nỗi sợ hãi về sinh tử. Cô giải thích: “Mỗi bài công pháp đều giúp tăng cường nhận thức về tiêu chuẩn đạo đức, khả năng hướng nội và khả năng tập trung. Các bài giảng vẫn còn khắc sâu trong tâm trí tôi.”

Cô Lia Fink nói rằng cô đã nhận được một tờ rơi về Pháp Luân Đại Pháp cách đây 12 năm và cô vẫn giữ nó kể từ đó đến nay. Cô nói: “Tôi đã bị cuốn hút bởi nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn và tôi biết bản thân mình cũng là một phần trong đó.”

Các bài giảng của Sư phụ Lý cũng hữu ích đối với những học viên lâu năm tham gia khóa học. Một học viên cho biết: “Cùng nhau xem băng hình các bài giảng Pháp thật tuyệt vời. Chúng tôi liên tục được trải nghiệm những nhận thức mới. Tôi không muốn khóa học kết thúc! Thật tuyệt vời!“

Vào ngày cuối cùng, một người trẻ tuổi tham gia khóa học có một chút bối rối. Cô ấy nói rằng trên đường tới khóa học, một chiếc xe hơi gần như đã đâm vào cô. Cô nói rằng thực tế cô đã lấy tay chặn chiếc xe lại – nó thực sự rất gần. Khi được hỏi lúc đó cô có thấy sợ hãi hay không, cô trả lời rằng cô không cảm thấy sợ. Cô nhận ra rằng sự việc đó đã giúp cô loại bỏ nghiệp lực của mình nhưng cô không bị tổn thương hay sợ hãi, giống hệt như những điều Sư phụ Lý đã giảng trong một bài giảng Pháp.

Những người tham dự khóa học đến từ khắp nơi trên đất nước. Một số người phải đi lại nhiều giờ mỗi ngày chỉ để có cơ hội được nghe các bài giảng Pháp.

Các khóa học khác đã được lên kế hoạch tổ chức trong tương lai.

(Nguồn Minh Huệ Net)

Bình Luận Với FaceBook

[Fancy_Facebook_Comments order_by="reverse_time"]

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT