Home 9 Chữ Thần Kỳ U não của cháu trai tôi đã biến mất

U não của cháu trai tôi đã biến mất

0
U não của cháu trai tôi đã biến mất
Ảnh Minh Họa Từ Pixabay

Ngày 25 tháng 12 năm 2017, tôi nhận được một cuộc điện thoại khẩn cấp bảo tôi rằng cháu trai tôi đã nhập viện. Cháu được chẩn đoán mắc khối u não ác tính và tràn dịch não nghiêm trọng, bác sĩ đã lên kế hoạch rút dịch khỏi não cho cháu.

Tôi không thể tin vào tai mình! Sao một đứa trẻ 14 tuổi lại có thể bị chứng bệnh như vậy? Tôi tự nhắc nhở bản thân rằng tôi là một người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, và tôi cần bình tâm lại.

Tôi bảo với con trai mình rằng: “Nhanh lên hãy liên tục niệm chín chữ mà mẹ đã dạy con và cầu xin Sư phụ giúp đỡ.”

Cháu đã bất tỉnh, và sẽ phải trải qua phẫu thuật, mặc dù đang trong tình trạng nguy kịch.

Tôi bảo con trai mình hãy bình tĩnh và niệm chín chữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân–Thiện–Nhẫn hảo.”

Cháu trai tôi được phẫu thuật vào khoảng 9 giờ tối. Tôi cầu xin Sư phụ giúp đỡ. Hai giờ sau, con trai tôi bảo rằng cuộc phẫu thuật đã thành công. Tôi vô cùng biết ơn sự bảo hộ của Sư phụ dành cho cháu trai của tôi.

Cuộc phẫu thuật là để rút dịch ra khỏi não, vì áp lực lên não của cháu trai tôi quá cao. Trong lúc chụp MRI, ảnh chụp cho thấy khối u phát triển dọc theo tuyến tùng. Không thể làm phẫu thuật để loại bỏ nó được vì nó vướng vào các dây thần kinh gần đó.

Tình trạng rất nghiêm trọng. Tràn dịch não gây áp lực cao, và khối u đang đè lên dây thần kinh thị giác. Các bác sĩ phẫu thuật thần kinh đề nghị tiến hành xạ trị.

Cháu trai của tôi bị hôn mê. Bác sĩ phẫu thuật thần kinh đã đặt một ống dẫn dịch để giải phóng áp lực và đưa dịch ra ngoài, nhưng cháu tôi vẫn còn nhiều triệu chứng như mất thị lực, giảm trí nhớ và yếu chân.

Cả nhà tôi đều bị sốc. Con dâu tôi gần như bị suy nhược thần kinh. Con trai tôi tìm kiếm các phương pháp chữa trị y tế ở khắp nơi. Tất cả chúng tôi đều biết rằng tỷ lệ sống sót của loại bệnh này là rất thấp.

Tôi biết chỉ có Pháp Luân Đại Pháp và Sư phụ mới có thể cứu cháu.

Tôi đến bệnh viện để thăm cháu. Cháu bị sốt cao và trên người cắm đầy các ống. Cháu khóc khi trông thấy tôi. Tim tôi tan nát khi nhìn thấy cháu trong tình trạng như vậy.

Tôi động viên cháu: “Cháu sẽ khoẻ lại thôi. Cháu có nhớ điều bà đã dạy cháu trước kia không? ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân–Thiện–Nhẫn hảo!’ Hai bà cháu mình cùng nhẩm với nhau nhé!”

Sau đó, tôi phát chính niệm và cầu xin Sư phụ cứu cháu. Tôi cũng cho cháu nghe các bài giảng của Sư phụ.

Tối hôm đó cháu đã ngủ rất ngon. Cơn sốt của cháu cũng biến mất vào sáng ngày hôm sau! Cha mẹ cháu cũng bắt đầu bình tĩnh lại.

Cháu trai tôi rất thích nghe các bài giảng Pháp của Sư phụ. Cháu càng nghe lại càng thích. Con trai tôi và tôi ở lại với cháu một lần nữa vào đêm hôm sau. Con trai tôi đã thức cả đêm để niệm chín chữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân–Thiện–Nhẫn hảo!”

Ngày hôm sau cháu trai tôi bị chảy máu mũi. Con trai tôi vội chạy đi tìm bác sĩ. Tôi biết Sư phụ đã giúp cháu! Khối u đã giải thể và dẫn đến chảy máu mũi.

Bác sĩ không chú ý đến tình trạng chảy máu mũi. Họ bắt đầu chiếu xạ vào ngày hôm sau.

Sau khi xạ trị, bác sĩ đề nghị hóa trị, nhưng ông ấy cũng nói rằng đây là một căn bệnh nan y và cháu trai tôi có thể có nguy cơ bị dị tật nặng về mặt tinh thần, ngay cả khi cháu có thể sống sót sau hoá trị.

Không muốn cháu trai của tôi phải chịu đau thêm nữa, con trai tôi đã từ bỏ hoá trị và đưa cháu về nhà.

Sau khi họ về đến nhà, con dâu tôi gọi cho tôi, nói rằng cô muốn tôi giúp con trai học Pháp Luân Đại Pháp.

Kể từ hôm đó, tôi cùng cháu trai học các bài giảng của Pháp Luân Đại Pháp và luyện công mỗi ngày. Khi học kỳ mới bắt đầu, cháu đã có thể trở lại trường.

Ngày 14 tháng 3 năm 2018, cháu được đưa đi chụp MRI lại. Kết quả cho thấy: “không có dấu vết của khối u não – đã khỏi hoàn toàn!”

(Nguồn Minh Huệ Net – Xem Bài Gốc)