Chấn thương ở lưng đã hoàn toàn lành lại sau một giờ

Trong hơn 10 năm qua, chồng tôi rất ủng hộ việc tu luyện Pháp Luân Đại Pháp của tôi. Bản thân ông ấy đã trực tiếp được chứng kiến uy lực của Đại Pháp và thậm chí còn giúp tôi giảng chân tướng.

Vào một buổi tối ngày 25 tháng 07, ông chồng 64 tuổi của tôi vô tình bị trượt chân và ngã xuống sàn nhà tắm. Ông ấy đau đến mức còn không gọi được tên tôi. Khi tôi phát hiện ra ông ấy đang nằm đó, tôi đã gọi điện cho hai người con trai của mình đến giúp để nâng ông ấy dậy bởi vì một mình tôi không thể dịch chuyển ông ấy được. Khi các con của chúng tôi đến, chúng kinh hãi và ngay lập tức muốn đưa ông ấy đến bệnh viện.

Tôi tự nghĩ, “Vì mình tu luyện Đại Pháp, chồng mình cũng sẽ được hưởng lợi. Nếu ông ấy đến bệnh viện, ai biết được họ sẽ làm gì ông ấy.” Tôi nói với các con: “Chúng ta sẽ không đi đến bệnh viện. Nâng ông ấy lên giường đi.” Chồng tôi rên rỉ đồng ý.

Chúng tôi thấy có một vết thương lớn ở trên lưng của ông ấy và nó đã chuyển sang màu tím bầm. Khi tôi thấy một cục xương nhô ra qua da của ông ấy, tôi biết rằng lưng của ông ấy đã bị trật khớp nghiêm trọng. Tôi nói với ông ấy, “Hãy nhắc lại theo tôi: ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân-Thiện-Nhẫn hảo!

Con trai tôi nhanh chóng đi mua một tuýp kem dùng cho chấn thương trong thể thao. Chồng tôi từ chối dùng kem và nói, “Bố ổn rồi. Bố không dùng cái đó đâu.” Cháu gái tôi đã khóc khi cháu nhìn thấy ông của mình đang nằm đó trong đau đớn tột độ.

Tôi nhanh chóng bảo mọi người niệm: ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân-Thiện-Nhẫn hảo!’ Sau đó tôi ngồi trong thế song bàn và cầu xin sự trợ giúp của Sư phụ: “Con là đệ tử của Ngài và không thể bị phân tâm trong khi làm các công việc Đại Pháp. Con xin Sư phụ hãy cứu chồng con.

Sau khoảng 30 phút, tôi kiểm tra lại và thấy chồng tôi ngồi dậy một cách từ từ, cứ như thể ai đó đang kêu ông ấy ngồi dậy. Đột nhiên, ông ấy vươn thẳng tay lên qua đầu và xương của ông kêu một tiếng “cục!” Một vài giây sau, ông ấy đã có thể đi lại và lưng của ông ấy không bị đau một chút nào nữa.

Chúng tôi thấy rằng cục xương bị trồi ra ở lưng ông ấy đã trở lại bình thường chỉ trong vòng một giờ. Hai ngày sau, chồng tôi lại bắt đầu làm các công việc như bình thường và thậm chí còn chăm bón rau ở trong vườn. Cả gia đình tôi đã thực sự được chứng kiến uy lực của Đại Pháp.

(Nguồn Minh Huệ Net – Xem Bài Gốc)

Bình Luận Với FaceBook

[Fancy_Facebook_Comments order_by="reverse_time"]

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT