Sinh viên Đại học Georgia tu luyện Pháp Luân Công để có được nội tâm an hòa

Hôm thứ Tư, ngày 23 tháng 1 vừa qua, tại một sự kiện tuyển dụng của câu lạc bộ sinh viên, sinh viên Đại học Georgia (UGA) đã có dịp tìm hiểu về Pháp Luân Công, một môn tu luyện tự thân, cải thiện cả tâm lẫn thân bắt nguồn từ văn hóa truyền thống Trung Quốc. Nhiều sinh viên trong số đó hy vọng môn tu luyện sẽ giúp giảm bớt căng thẳng, nâng cao hiệu quả học tập và làm việc của họ.

Anh Trương, chủ tịch câu lạc bộ Pháp Luân Công tại Đại học Georgia, cho biết nhiều sinh viên đã dừng chân tại quầy thông tin của họ, sau đó để lại thông tin liên hệ để đăng ký tham gia một buổi hội thảo sắp tới.

Anh Trương nói: “Sinh viên ở đây phải chịu áp lực rất lớn. Họ vô cùng bận rộn, và nhiều người trong số họ luôn cảm thấy mệt mỏi. Pháp Luân Công giúp cải thiện cả tâm lẫn thân, và giúp người học luôn tràn đầy năng lượng. Đồng thời, pháp môn cũng giúp người học giữ được tâm thái tích cực, nhờ đó thành tích học tập được nâng cao. Cho dù các bạn thông minh đến đâu, khi các bạn không thể tập trung thì các bạn làm việc sẽ không hiệu quả. Tu luyện Pháp Luân Công giúp người học giữ tập trung nên có thể giải quyết được vấn đề này.”

Một học viên Pháp Luân Công chụp ảnh cùng Uga, biểu tượng của Đại học Georgia
Một học viên Pháp Luân Công chụp ảnh cùng Uga, biểu tượng của Đại học Georgia

Cô Tulsi Patel đang học năm thứ ba chuyên ngành kế toán. Cô cho biết cả gia đình cô đều yêu thích thiền định và cô mới bắt đầu thử những phương pháp thiền khác nhau để mang lại sự bình an. Cô rất muốn tìm hiểu thêm về Pháp Luân Công.

Cô Tulsi, học chuyên ngành kế toán, tại quầy thông tin Pháp Luân Công
Cô Tulsi, học chuyên ngành kế toán, tại quầy thông tin Pháp Luân Công

Anh Vivek Ramchandani đang học năm thứ hai chuyên ngành quản trị. Anh kể với các học viên rằng mẹ anh luôn quan tâm đến các hoạt động tâm linh và điều đó đã tác động tới anh. Anh Vivek nói việc cân bằng giữa học hành, công việc và các sự kiện xã hội ở trường đại học khiến anh căng thẳng, và anh hy vọng có được tâm trí bình yên thông qua tu luyện Pháp Luân Công .

4e95e625f5bdcfb193c7f25c6010374e.jpg
Anh Vivek tại quầy thông tin Pháp Luân Công

Cô Chloe, một học viên Pháp Luân Công đang học năm thứ hai tại trường, nói với du khách về câu lạc bộ Pháp Luân Công và việc môn tu luyện có thể tăng cường năng lượng cho người học ra sao.

cddb42edca40cad643c074b97dbeac17.jpg
Cô Chloe (mặc áo phông màu vàng) giới thiệu Pháp Luân Công cho du khách

Cô Chloe bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công vào tháng 11 năm 2017. Cô kể: “Môn tu luyện này giúp tôi khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất, do vậy tôi cảm thấy mình thật may mắn. Khi cảm thấy áp lực, tôi hay tự nhủ với bản thân mình rằng hãy thuận theo tự nhiên. Tu luyện Pháp Luân Công giúp tôi tự tin hơn, bởi tôi biết rằng mình cần chiểu theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn. Khi tôi hành xử theo nguyên lý này trong cuộc sống thường ngày, việc giao tiếp với mọi người khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và tôi không còn cảm thấy e ngại nữa.”

(Nguồn Minh Huệ Net – Xem Bài Gốc)

Bình Luận Với FaceBook

[Fancy_Facebook_Comments order_by="reverse_time"]

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT