Pháp Luân Công được dạy trong chương trình chăm sóc sức khỏe cho nhân viên của một công ty tại Sydney

Một công ty tư vấn có trụ sở tại trung tâm Sydney, Úc, đã mời một số học viên tới hướng dẫn các bài công pháp của Pháp Luân Đại Pháp cho nhân viên của họ.

Công ty tư vấn này làm việc với các khách hàng thuộc khu vực tư nhân và nhà nước tại một số quốc gia trong các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng. Công ty muốn đưa các bài công pháp của Pháp Luân Đại Pháp vào chương trình chăm sóc sức khỏe nhằm cải thiện phúc lợi cho các nhân viên của họ.

Các nhân viên của công ty tư vấn có trụ sở tại Sydney học các bài công pháp Pháp Luân Côngtrong chương trình chăm sóc sức khỏe của công ty
Các nhân viên của công ty tư vấn có trụ sở tại Sydney học các bài công pháp Pháp Luân Côngtrong chương trình chăm sóc sức khỏe của công ty

Các nhân viên của công ty tư vấn có trụ sở tại Sydney học các bài công pháp Pháp Luân Côngtrong chương trình chăm sóc sức khỏe của công ty

Lớp học diễn ra trong thời gian nghỉ trưa, và nó tạo điều kiện cho những người tham gia trải nghiệm trực tiếp những lợi ích của Pháp Luân Công. Họ đã học hai trong số năm bài công pháp: “Phật Triển Thiên Thủ pháp” và “Thần Thông Gia Trì pháp”. Vào lớp học tiếp theo, các nhân viên sẽ được học ba bài công pháp còn lại.

“Đây là một cơ hội để thư giãn và tập luyện để cải thiện về thân thể, tinh thần và trí óc”, theo Roxanne Coco, một trong những nhân viên thử tập Pháp Luân Công lần đầu. Cô nói rằng môn tập là một cách rất hay giúp cô tĩnh lại và tách mình khỏi những rắc rối thường nhật. Cô cũng bày tỏ mong muốn giới thiệu môn tập tới các đồng nghiệp, vì môn tập “cho bạn cơ hội tìm lại sự kết nối với bản thân”.

Alexander, một học viên địa phương từng sống tại Na Uy, tham gia hỗ trợ lớp học. Anh cho biết các bài tập thật sự đặc biệt và rất có hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe và năng lượng. Theo anh các nhân viên rất thích thú và muốn được biết nhiều hơn sau lớp học.

Có hơn 20 điểm luyện tập ở khắp các công viên tại Sydney, bao gồm cả những địa điểm gần thắng cảnh thu hút khách du lịch, như bến cảng Darling Harbour nổi tiếng của thành phố.

Các học viên địa phương thường xuyên hướng dẫn Pháp Luân Công trong các trường học, trường đại học và công sở. Pháp Luân Công luôn được hướng dẫn miễn phí cho bất cứ ai quan tâm. Bạn có thể truy cập trang web vi.falundafa.org để biết thêm thông tin về địa điểm luyện tập.

(Nguồn Minh Huệ Net)

Bình Luận Với FaceBook

Kết Nối Với Chúng Tôi

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT

Bắc Kinh có thể mất nhiều đối tác châu Âu sau COVID-19

Nhà báo Kenneth Rapoza nhận định trên tờ Forbes hôm 30/3 rằng, khi đại dịch viêm phổi Vũ Hán bắt đầu cũng là...

Bộ Y tế ra thông báo khẩn tìm người tiếp xúc bệnh nhân 237 nhiễm Covid-19

Tối 3/4, Bộ Y tế yêu cầu người từng đến 3 bệnh viện, 3 khách sạn, 2 chuyến xe ở Hà Nội và...

Thủy chiến Salamis: 370 tàu Hy Lạp thắng 800 tàu Ba Tư

Vào thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên, đế quốc Ba Tư dưới sự cai trị của Cyrus đại đế, trở thành quốc...

Thế nào mới là một lòng tín Phật? – Cuộc trò chuyện đáng suy ngẫm với Phật tử Tây Tạng

Đây là lần đầu tiên Lão Uy – một người Hán từ Trung Quốc đại lục đi đến tham quan Tây Tạng. Những...