Lợi ích cải thiện sức khỏe của Pháp Luân Đại Pháp: Cuộc khảo sát hơn 6.000 người tu luyện ở Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh

Hơn 6.000 học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Đại Liên, Trung Quốc đã được khảo sát. Tất cả đều được báo cáo có sự cải thiện sức khỏe đáng kể. Với những người có một hay nhiều bệnh, trên 99.8% được báo cáo có sự cải thiện. Các triệu chứng hoặc đã được cải thiện hoặc biến mất hoàn toàn. Cả tinh thần, thể chất và chất lượng cuộc sống được cải thiện một cách nhanh chóng. Ngay cả quá trình lão hóa cũng chậm lại.

Vào tháng 02 năm 1998, một cuộc khảo sát tình trạng sức khỏe đã được thực hiện với 6.478 học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Đại Liên, Trung Quốc. Trong số những người được khảo sát, 6.192 người (95,59%) bị nhiều loại bệnh khác nhau và những căn bệnh về hệ tim mạch, thần kinh, tiêu hóa, hô hấp, hệ niệu sinh dục, máu và hệ miễn dịch hoặc cơ xương. Những người tham gia cuộc khảo sát đã tập Pháp Luân Đại Pháp trung bình là 1,8 năm, trung bình 2 giờ mỗi ngày.

Trong số người được khảo sát, 92% báo cáo các triệu chứng đã biến mất hoàn toàn, 7,74% cải thiện vừa đủ, chỉ có 0,14% là không cải thiện rõ rệt. Tỉ lệ phục hồi bệnh tật cho thấy không có sự khác biệt lớn trong số các học viên bị nhiều loại bệnh hay chỉ bị một căn bệnh, lần lượt là 89,73% và 88,83%. Khảo sát cũng nhận thấy rằng người nào càng tập lâu thì tỉ lệ phục hồi càng cao. Tỉ lệ phục hồi của các học viên tập 2, 3, 4 năm lần lượt là 91,24%, 92,45%, 95,96%, điều này gợi ý rằng một người càng tập lâu thì kết quả càng tốt.

Thật thú vị khi nhận thấy rằng những người đạt được kết quả tốt nhất đã hoàn toàn không sử dụng bất kỳ phương thức chữa trị nào. Họ không sử dụng thuốc thay thế, vitamin, bổ sung khoáng chất hay sản phẩm sức khỏe tự nhiên khác. Các học viên xem các sản phẩm này là không có lợi và thậm chí có thể gây nên sự cản trở quá trình cải thiện sức khỏe của họ.

Tập luyện Pháp Luân Đại Pháp xác nhận tiết kiệm chi phí y tế to lớn do giảm thiểu đáng kể việc sử dụng chăm sóc y tế. Thông qua cuộc khảo sát, chi phí y tế hàng năm của một người đã giảm đi 2.408,83 nhân dân tệ sau khi bắt đầu tập luyện. Với thực tế là 62,1% số người khảo sát là ở độ tuổi (từ 50 đến 71) có nhiều bệnh phổ biến, thì khả năng số tiền tiết kiệm được còn cao hơn nhiều.

Phần lớn các học viên được đã cải thiện rõ rệt về tổng thể tinh thần và thể chất bao gồm cả việc tăng cường sức sống và tính linh động của thân thể, ít mệt mỏi hơn sau khi hoạt động, trí nhớ tốt hơn, cải thiện thị giác và thính giác, ăn ngủ tốt hơn, tự nhận thức sức khỏe tốt hơn và gần như không có dấu hiệu của lo âu, căng thẳng hay trầm cảm.

Nếu 92% số người cho thấy sự biến mất hoàn toàn của các triệu chứng và chỉ 0,14% không có cải thiện rõ rệt, người ta có thể dễ dàng hiểu được tại sao các học viên Pháp Luân Đại Pháp muốn tiếp tục tập luyện và tại sao Giang Trạch Dân phải hành động như vậy. Không ai tự nguyện chọn ốm đau, bệnh tật hay tử vong. Một người phải bị tra tấn tàn bạo chỉ để làm một việc gì đó mà hầu như không có ý nghĩa gì cả.

(Nguồn Minh Huệ Net)

Bình Luận Với FaceBook

[Fancy_Facebook_Comments order_by="reverse_time"]

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT