Hơn 200 học sinh và giáo viên đã học các bài công pháp ở Vương quốc Bhutan

Bhutan là một quốc gia lục địa ở khu vực Nam Á, tọa lạc ở tận cùng phía Đông dãy núi Himalaya. Phía Bắc giáp Trung Quốc, phía Nam, phía Đông và phía Tây của đất nước này tiếp giáp với Ấn Độ.

Một cặp vợ chồng cao tuổi đến từ New Delhi, ở miền Bắc của Ấn Độ, gần đây đã đến Bhutan để giới thiệu về Pháp Luân Đại Pháp. Người dân ở Bhutan theo đạo Phật, nên họ dễ dàng tiếp thu các nguyên lý phổ quát Chân – Thiện – Nhẫn của Pháp Luân Đại Pháp.

Cặp vợ chồng này đã ghé thăm bốn trường học ở thành phố Paro. Mặc dù đang trong mùa thi, nhưng hiệu trưởng và các nhân viên [của trường] đều hoan nghênh họ. Họ đã học các bài công pháp của Pháp Luân Đại Pháp và có những phản ứng tích cực khi nhận thấy rằng Pháp Luân Đại Pháp cũng thuộc trường phái Phật gia.

Tại một trường học khác, có hơn 200 học sinh và giáo viên đã học các bài công pháp. Cặp vợ chồng này đã nói với họ rằng, có thể tải miễn phí cuốn sách Chuyển Pháp Luân và Pháp Luân Công [từ trang web] www.falundafa.org.

Hiệu trưởng của một trường công lập đã học các bài công pháp và đã có một cuốn sách Chuyển Pháp Luân cùng các sách khác của Pháp Luân Đại Pháp. Ông hứa sẽ mời các học viên này trở lại [trường] vào tháng 03 năm 2015 để tất cả sinh viên trong trường đều có thể được hưởng lợi ích từ Pháp Luân Đại Pháp.

Một hôm, các học viên đã treo các biểu ngữ của Pháp Luân Đại Pháp trong một khu chợ. Một người biểu diễn các bài công pháp, còn người kia phát tờ rơi và nói với mọi người về lợi ích sức khỏe của Pháp Luân Đại Pháp, trong đó bao gồm cả việc cô ấy đã khỏi chứng đau nửa đầu, đau lưng cấp tính, và huyết áp cao như thế nào.

Các học viên đã đến thủ đô Thimpu trong thời gian diễn ra lễ hội kéo dài từ ngày 03 đến 05 tháng 10 năm 2014. Họ đến một trường học, giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp và dạy các bài công pháp ở đó. Họ cũng nói với giáo viên và học sinh ở đó về việc các học viên Pháp Luân Đại Pháp đang bị bức hại ở Trung Quốc.

Ngày hôm sau, các học viên đó đã ghé qua một tu viện. Họ đã phát tờ rơi và giới thiệu về Pháp Luân Đại Pháp với hàng nghìn người ở đó. Nhiều thầy tăng đã học các bài công pháp và cũng đặt nhiều câu hỏi.

Khi học viên nam biểu diễn bài công pháp tĩnh công thiền định, nhiều người đã chụp ảnh và đặt nhiều câu hỏi. Chồng của cô đã đưa cho họ tờ rơi và nói với họ rằng Pháp Luân Đại Pháp là một hệ thống tu luyện cả tâm lẫn thân.

Cặp vợ chồng này hy vọng sẽ lại ghé thăm Bhutan trong năm tới.

(Nguồn Minh Huệ Net)

Bình Luận Với FaceBook

[Fancy_Facebook_Comments order_by="reverse_time"]

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT