Đan Mạch: trường Hammerum Friskole đã mời các học viên đến giới thiệu Pháp Luân Công.

 Pháp Luân Đại Pháp được truyền tới nhiều quốc gia khắp thế giới và nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn hiện được càng ngày càng nhiều người hiểu và tôn trọng. Nằm tại miền tây Jutland ở Đan Mạch, trường Hammerum Friskole ở thành phố Herning đã tổ chức một Tuần lễ tiếng Trung nhằm giới thiệu văn hóa và truyền thống của Trung Quốc cho học sinh. Ngày 9 tháng 2 năm 2011, nhà trường đã mời các học viên đến giới thiệu Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công được giới thiệu trong lớp học ở trường Hammerum Friskole của Đan Mạch
Pháp Luân Công được giới thiệu trong lớp học ở trường Hammerum Friskole của Đan Mạch
Học sinh học các bài công pháp Pháp Luân Công
Học sinh học các bài công pháp Pháp Luân Công

Trong lớp học, các học viên nói với các giáo viên và học sinh về Pháp Luân Công, cũng được biết đến là Pháp Luân Đại Pháp vốn được giới thiệu ra công chúng ở Trung Quốc vào năm 1992. Sư phụ Lý Hồng Chí dạy người ta tuân theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn, để trở thành những người tử tế và lương thiện, nhờ đó giúp họ có được sức khỏe tốt và đạo đức cao hơn. Hiện nay có hơn 100 triệu người đang tập Pháp Luân Công tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới.

Các học viên cũng nói cho các em nhỏ biết về cuộc bức hại tàn bạo Pháp Luân Công kéo dài 11 năm qua của đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Cha mẹ của học viên Lưu Hiểu Thiên đã bị ĐCSTQ tra tấn đến chết vì học Pháp Luân Công. Khi đó, Hiểu Thiên chỉ là một thiếu niên và là học sinh trung học. Ngoài ra, cậu trở thành mục tiêu bị đàn áp mặc dù cậu không học Pháp Luân Công. Với sự giúp đỡ của chú của cậu, cậu đã sống tách ly ẩn náu trong một nhà kho. Sau một năm, chú của cậu mượn được một khoản tiền lớn và giúp cậu trốn thoát sang Đan Mạch. Sau khi nghe câu chuyện về Lưu Hiểu Thiên, các em quan tâm hỏi han về hoàn cảnh hiện nay của cậu và tình hình của người chú vẫn đang sống ở Trung Quốc của cậu.

Các học viên đã dùng ngôn ngữ dễ hiểu nhất để nói với các em về sự mỹ hảo của Pháp Luân Đại Pháp. “Một em nhỏ tốt bụng nên nói  thật mặc dù đôi khi có lẽ là khó khăn. Ví dụ thế này, một người nên nhận lỗi nếu người đó làm sai”. “Chúng ta nên ân cần và thân thiện với cha mẹ, với anh chị em, với các bạn cùng lớp và giáo viên và với mọi người”. “Nếu một người chửi bới hoặc đánh người khác, người đó sẽ tạo nghiệp, một loại chất màu đen”.

Bọn trẻ rất nghiêm túc khi học các bài công pháp Pháp Luân Công. Hai em gái có thể ngồi được với hai chân đan chéo vào nhau (ngồi thế kiết già). Các học viên cũng dạy các em gấp hoa sen giấy, loài hoa biểu trưng cho sự thiêng liêng và thuần khiết, nói với các em rằng những bông hoa sen trôi bềnh bồng giống như một bông  huệ tây trôi trên đầm lầy cũng tương tự  như các học viên Pháp Luân Công đang tu luyện và thanh lọc chính mình trong khi làm việc trong xã hội này.

Thầy Tasmus nói: “Tôi đã tìm hiểu một số thông tin về Pháp Luân Công trên Internet và bây giờ qua sự giới thiệu của các học viên, tôi hiểu hơn về bản chất của Pháp Luân Công. Chân-Thiện-Nhẫn thực sự tốt và thực sự có uy lực”.

(Nguồn Minh Huệ Net)

Bình Luận Với FaceBook

[Fancy_Facebook_Comments order_by="reverse_time"]

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT