Cảnh sát Hà Lan: “Chúng tôi cũng muốn tập Pháp Luân Công!”

Hai nhân viên cảnh sát Hà Lan đã quyết định học Pháp Luân Công sau khi xem các học viên tại một sự kiện ở Quảng trường Dam, một điểm du lịch nổi tiếng ở trung tâm Amsterdam.

Hai viên cảnh sát đang làm nhiệm vụ gần đó và quan sát sự kiện hồi lâu trước khi bước tới tìm hiểu Pháp Luân Công.

Một học viên nói với họ về những pháp lý của môn tu luyện, Chân – Thiện – Nhẫn, và lợi ích to lớn của môn tu luyện này cả về thể chất lẫn tinh thần. Hai cảnh sát kêu lên: “Chúng tôi cũng muốn tập Pháp Luân Công!”

Họ nói rằng sẽ quay lại và hỏi xem có bao nhiêu đồng nghiệp của mình muốn học, và họ sẽ mời các học viên đến hướng dẫn.

Các học viên Pháp Luân Công thường đến quảng trường để nói với du khách từ khắp nơi trên thế giới về Pháp Luân Công, một môn tu luyện truyền thống cổ xưa bắt nguồn từ Trung Quốc, và nâng cao nhận thức về cuộc bức hại môn tu luyện này ở Trung Quốc.

Mọi người chăm chú đọc các bảng thông tin để tìm hiểu về Pháp Luân Công và cuộc bức hại ở Trung Quốc.
Mọi người chăm chú đọc các bảng thông tin để tìm hiểu về Pháp Luân Công và cuộc bức hại ở Trung Quốc.

Trong ngày hôm đó, 4 tháng 10, nhiều du khách đã dừng lại, và chăm chú đọc các bảng thông tin về sự phổ biến của Pháp Luân Công trên khắp thế giới, lợi ích sức khỏe mà nhiều người đã có được, và cuộc bức hại tàn bạo ở Trung Quốc.

Nhiều người đã bị sốc khi biết đến tội ác thu hoạch nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công đang còn sống, được nhà nước bảo hộ, và đã ký thỉnh nguyện kêu gọi chấm dứt tội ác kinh hoàng này.

(Nguồn Minh Huệ Net)

Bình Luận Với FaceBook

[Fancy_Facebook_Comments order_by="reverse_time"]

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT