Ấn Độ: 1200 Học viện cảnh sát nhiệt tình tham dự khóa học Pháp Luân Đại Pháp

Cách đây vài năm, các học viên Pháp Luân Đại Pháp từ Hyderabad đã giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp tại Học viện cảnh sát cho cảnh sát giao thông ở bang Andhra Pradesh và sự kiện này đã được trang web Minh Huệ đưa tin. Chúng tôi đã nhận được giấy chứng nhận đánh giá của Học viện cảnh sát. Tiếp sau đó còn có các khóa học được tổ chức nhưng do sự tái cơ cấu tổ chức của bang nên các khóa học đó cuối cùng đã bị gián đoạn.

Các học viên gần đây biết được rằng có hơn 10.000 nữ học viên cảnh sát mới trong tiểu bang và 700 người đang trong thời gian hướng dẫn và đào tạo tại học viện.

Giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp tới 700 nữ sinh tại Học viện cảnh sát Telangana

Trong tuần đầu tiên của tháng 5, các học viên từ Hyderabad đã liên hệ với Giám đốc Học viện cảnh sát Telangana. Chúng tôi đã giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp với trợ lý giám đốc và cung cấp tài liệu tham khảo từ các khóa học trước của chúng tôi. Sau đó chúng tôi đã gặp giám đốc học viện và giới thiệu môn tu luyện với ông. Chúng tôi đã cho ông xem những bức ảnh của các khóa học trước tại các sở cảnh sát và các trường học khác nhau và đề nghị ông cho chúng tôi cơ hội giới thiệu môn tu luyện tại học viện. Ông rất quan tâm và đã chuyển tờ thông tin của chúng tôi tới văn phòng ông để xem xét.

Ngay sau đó Pháp Luân Đại Pháp đã được giới thiệu tại học viện cảnh sát có uy tín này, và chúng tôi có thể sẽ sớm quay lại đây để giới thiệu một lần nữa. Thật vui mừng khi thấy các học viên nhiệt tình tham dự các khóa học vào buổi sáng sớm. Nhiều học viên nói rằng họ cảm nhận được cảm giác thanh tĩnh và an hòa trong thiền định. Họ vui mừng tiếp nhận các tờ rơi thông tin về môn tu luyện.

700 nữ sinh viên cảnh sát nhiệt tình tham dự khóa học Pháp Luân Đại Pháp vào buổi sáng sớm
700 nữ sinh viên cảnh sát nhiệt tình tham dự khóa học Pháp Luân Đại Pháp vào buổi sáng sớm

Nhiều học viên nói rằng họ cảm nhận được sự an hòa và bình yên khi luyện các bài công pháp và bày tỏ mong muốn được tham gia các khóa học tiếp theo.

Giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp tới 500 học viên cảnh sát tại Trường đào tạo cảnh sát ở Amberpet, Hyderabad, Ấn Độ

Ban đầu, chúng tôi được thông báo rằng Hiệu trưởng Trường đào tạo cảnh sát tại Amberpet không quan tâm đến Pháp Luân Đại Pháp vì họ đã mở các lớp học yoga cho các học viên. Tuy nhiên, chúng tôi không muốn mất hi vọng, bởi vậy, chúng tôi đã tới thăm trường một lần nữa và đã đợi hai giờ đồng hồ cho đến khi đóng cửa. Hiệu trưởng đã nhìn thấy chúng tôi đợi ở bên ngoài và đề nghị chúng tôi vào văn phòng của bà. Chúng tôi đã giới thiệu ngắn gọn về môn tu luyện và đưa cho bà xem những bức ảnh chụp tại Học viện cảnh sát Telangana và các học viện cảnh sát và trường học khác.

Trợ lý hiệu trưởng có mặt tại đó đã biết chúng tôi từ nhiều năm trước và đã nói rất tích cực về các học viên cũng như những lợi ích của môn tu luyện. Ngài hiệu trưởng ngay lập tức đổi ý và đề nghị trợ lý sắp xếp việc giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp của chúng tôi vào bất cứ lúc nào có thể.

Trong khóa học, nhiều học viên cảnh sát cho biết họ có thể cảm nhận được năng lượng khi luyện bài tĩnh công đứng và họ rất muốn tham gia những khóa học tiếp theo. Chúng tôi đã phát tờ rơi thông tin và nói chuyện với các học viên về môn tu luyện và nơi họ có thể tìm thấy các sách của Pháp Luân Đại Pháp.

500 học viên cảnh sát học các bài công pháp. Nhiều người đã nói về trường năng lượng mà họ cảm nhận được trong tư thế ôm bánh xe.
500 học viên cảnh sát học các bài công pháp. Nhiều người đã nói về trường năng lượng mà họ cảm nhận được trong tư thế ôm bánh xe.

Sau khóa học gần đây, chúng tôi đã phản ánh về việc Pháp Luân Đại Pháp tại Ấn Độ đã nhận được sự ủng hộ và tán dương như thế nào từ các cán bộ thực thi pháp luật, trong khi tại Trung Quốc cảnh sát lại tiến hành bức hại các học viên.

(Nguồn Minh Huệ Net)

Bình Luận Với FaceBook

[Fancy_Facebook_Comments order_by="reverse_time"]

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT