Home Khỏi Bệnh Thần Kỳ Sự phục hồi kỳ diệu và kiên định của một Thượng Tá, giảng viên võ thuật

Sự phục hồi kỳ diệu và kiên định của một Thượng Tá, giảng viên võ thuật

0
Sự phục hồi kỳ diệu và kiên định của một Thượng Tá, giảng viên võ thuật
Thượng Tá: Nguyễn Quỳnh Xuyên

Tôi là Gіáo viên võ thuật Học viện Phòng Không. Với tư cách quân nhân và tư cách một một người dạy võ lâu năm, tôi xin kể chuyện mình.

Thượng Tá Nguyễn Quỳnh Xuyên
Thượng Tá Nguyễn Quỳnh Xuyên

Là nhà võ chắc mọi người nghĩ tôi rất khỏe, không có bệnh tật gì! Mấy năm gần đây tai phải tôi cứ điếс dần chữa qua nhiều bệnh viện nhưng càng ngày càng nặng. Đáng lo hơn là năm 2015 tại Lớp tập huấn Võ toàn quân khám sức khỏe kết quả xác định tôi huуết áp 180/110, hở van tim 2 lá.

Là sĩ quan cao cấp tôi được các bệnh viện hết lòng cứu chữa nhưng chỉ giảm huyết áp tạm thời còn van tim phải chọn thời điểm phẫu thuật. Nghĩa là tôi đứng trước nguy cơ giải ngũ và làm một người bệnh đến hết đời! Từ đó trong tôi biết bao lo buồn!

Tâm sự với vợ, (vợ tôi là giáo vіên Tiểu học) – một người học Pháp Luân Công mà lành được nhiều bệnh, cô khuyên: “anh không phải lo buồn, tu luyện Pháp Luân Công cơ thể sẽ được tịnh hóa rất diệu kỳ”! Dù vợ nói chắc như đinh nhưng tôi vẫn không đọc cuốn CHUYỂN PHÁP LUÂN, thấy có 5 bài luyện công thì tôi tập với chú tâm tìm hiểu thêm những bài mới bổ sung nghiệp vụ cho mình. Không ngờ sau vài ngày tôi thấy ngực trái giảm hẳn cơn đau tức, khó thở.

Trở lại đơn vị tôi bắt đầu chú tâm đọc Pháp và luyện Công, sống theo Chân – Thiện – Nhẫn đúng Lời Sư phụ dạy. Dù là Đảng viên, là giảng viên một Học viện ngành Quân Sự nhưng tôi không mặc cảm rằng đây là môn Đại Pháp do người Trung Quốc hồng truyền và hiện đang bị Trung Quốc đàn áp, thấy có lợi cho sức khỏe nên mỗi sáng tôi tập công khai trước sân đơn vị.

Thượng Tá Nguyễn Quỳnh Xuyên đang ngồi thiền bai công Pháp số 5
Thượng Tá Nguyễn Quỳnh Xuyên đang ngồi thiền bai công Pháp số 5

Dư luận bàn tán về việc học Pháp Luân Công của tôi, Chính ủy, Giám đốc Học viện rồi Tư lệnh Quân chủng cũng gọi tôi lên chất vấn. Ở cấp nào tôi cũng chỉ nói tác dụng nhiều mặt của việc tu luyện Pháp Luân Công. Ví dụ như: trước đây mỗi ngày tôi uống гượu nặng! Nay tôi bỏ hẳn гượu bіa.

ĐẶC BIỆT khám sức khỏe định kỳ 2017, huyết áp tôi 120/80 tim và mọi chỉ số khác bình thường!

Lãnh đạo nhiều người còn hiểu sai về Pháp Luân Công nên lúc đầu có chút can nhiễu – nhưng tôi không bỏ tập, trái lại mỗi lần được trực tiếp chỉ huy lãnh đạo tôi đều lấy chuyện tôi để thực chứng HIỆU QUẢ NHIỀU MẶT CỦA VIỆC TU LUYỆN PHÁP LUÂN CÔNG cho các vị. Sau đó tôi được giao nhiệm vụ trở lại.

Thượng Tá: Nguyễn Quỳnh Xuyên
Thượng Tá: Nguyễn Quỳnh Xuyên

Cả nhà tôi từ mẹ già 85 tuổi, đến vợ… nhờ tu luyện đều khỏi nhiều bệnh tật, nhất là con gái tôi bị suy tụy, nay đã trở lại bình thường.

Một chút trải nghiệm của bản thân về Pháp Luân Công xin chia sẻ cùng các bạn.

Thượng Tá: Nguyễn Quỳnh Xuyên. Đt: 01249656702

(Nguồn TanSinh.Net)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here