Bệnh nhân phòng hồi sức cấp cứu tỉnh dậy sau 33 ngày hôn mê

Dưới đây là một câu chuyện có thật. Rất nhiều sự việc tương tự đã được các học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc báo cáo, đó là nơi mà niềm tin vào Thần đang được phục hồi.

Tháng 5 năm 2017, một đồng nghiệp ở bộ phận kế toán công ty tôi đến Thượng Hải công tác. Tài xế của anh còn non tay nên đã phạm sai lầm và gây ra một tai nạn nghiêm trọng. Đồng nghiệp của tôi nhanh chóng được đưa đến phòng hồi sức cấp cứu (ICU) tại một bệnh viện ở Thượng Hải.

Anh đã nằm hôn mê trong phòng hồi sức 33 ngày mà không có bất kỳ dấu hiệu tiến triển nào. Anh ấy chỉ mới ngoài 20, vừa cưới vợ và là con một. Các khoản chi phí như viện phí, tiền thuê khách sạn, phí sinh hoạt cho bố mẹ và vợ anh trở thành gánh nặng lớn cho công ty chúng tôi. Mỗi ngày, chủ công ty đều hy vọng đồng ngiệp của tôi sẽ tỉnh lại.

Tôi làm việc trong phòng nhân sự và không biết rõ về đồng nghiệp này. Là một học viên Pháp Luân Đại Pháp, tôi muốn làm gì đó để giúp anh ấy. Vì thế tôi đã hỏi người chủ rằng liệu tôi có thể đến đó và thử giúp không. Ông ấy đã đồng ý.

Trước tiên tôi đến tìm gia đình của đồng nghiệp này và nói với họ một chút về Pháp Luân Đại Pháp và cuộc đàn áp. Tất cả họ đều rất ủng hộ và đồng ý thể hiện lập trường phản đối cuộc đàn áp bằng việc thoái xuất khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc. Sau đó tôi đưa cho mỗi người một lá bùa hộ mệnh của Pháp Luân Đại Pháp và dạy họ niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo” cùng tôi.

Sau khi họ đã niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo” được khoảng một tiếng rưỡi đồng hồ, vợ của anh ấy nói rằng cô có thể cảm nhận được một trường năng lượng mạnh mẽ và toàn thân của cô nóng lên. Mẹ của anh ấy cũng tin vào Phật giáo. Bà nói rằng bà có thể nhìn thấy nhiều vòng ánh sáng quanh tôi. Sáng hôm đó, gia đình anh đã để tôi đi cùng họ đến thăm bạn đồng nghiệp.

Trong lúc ở đó, tôi dùng máy MP3 bật nhạc của Pháp Luân Đại Pháp. Sau thời gian ngắn, đầu và cơ thể anh bắt đầu cử động…

Gia đình anh vẫn liên tục niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo” cho đến hết ngày. Ngày hôm sau, đồng nghiệp của tôi đã tỉnh lại. Lời đầu tiên của anh là: “Tôi muốn uống nước cam.”

Bị hôn mê lâu như vậy có thể dễ dẫn đến những hậu quả về tinh thần hay thể chất. Tuy nhiên, anh ấy đã có thể hồi phục hoàn toàn chỉ trong một vài tháng. Sau đó, anh được nhận vào một chương trình sau đại học tại một trường đại học uy tín. Hiện hai vợ chồng anh cũng đã có một bé gái xinh xắn.

Sau sự việc này, bất cứ khi nào có dịp gặp lại tôi, anh ấy đều nói với tôi rằng: “Sư phụ của chị thật vĩ đại!”

(Nguồn Minh Huệ Net)

Bình Luận Với FaceBook

[Fancy_Facebook_Comments order_by="reverse_time"]

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT