Khỏi thoái hóa đa khớp, thoát vị đĩa đệm và viêm họng mãn tính nhờ tu luyện

Bài viết của cô Nguyễn Thị Thành, 61 tuổi, trú tại  TX Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Tôi bị thoái hóa cột sống từ khi còn khá trẻ. Khi 35, tôi thường hay đau lưng, bác sĩ chụp X-quang và cho biết đốt sống lưng của tôi đã thoái hóa. Sau đó tuổi càng cao, thì bệnh càng nặng. Tôi đã điều trị cả Tây y kết hợp với thuốc nam mà sự thoái hóa vẫn phát triển theo năm tháng.

Vì làm nghề đậu phụ phải bưng bê nặng, cho nên năm 46 tuổi, đã bị còng và lệch cột sống, lưng tôi rất đau. Năm 50 tuổi, đi chụp cộng hưởng từ thì kết quả là: Cột sống thắt lưng lệch vẹo; Thoát vị đĩa đệm 3 đốt L3/L4-L4/L5-L5/S1; hẹp lỗ tiếp hợp, chèn ép rễ thần kinh ngang mức, hẹp ống sống ngang L4-L5…

Thêm vào đó 2 khớp gối đều thoái hóa và mọc gai khiến tôi đi lại rất đau, 5 đốt sống cổ, khuỷu tay, cổ tay, cổ chân, gót chân và vai gáy, bác sĩ kết luận là thoái hóa đa khớp. Tôi thường xuyên đau nên đi lại và mọi vận động đều rất khó khăn. Chỉ cần hắt hơi, ho nhẹ… là giật đến sống lưng gây đau nhói buốt, khó chịu.

Nhiều lúc thần kinh hông to chèn ép xuống chân đau buốt không đi lại được. Tôi luôn ở trong trạng thái lo lắng, ai giới thiệu thuốc gì, thầy ở đâu tôi cũng tìm đến và đã phải điều trị bằng các loại thuốc đắt tiền như thuốc chống loãng xương, sụn cá mập, UC2… nhưng bệnh vẫn càng ngày càng nặng.

Cảm nhận là không bao lâu nữa mình sẽ phải ngồi một chỗ và con cái phải phục vụ khi tuổi chưa phải là đã cao. Đi các bệnh viện: 108, Việt –Đức, Lão khoa và nhiều thầy lang gia truyền nhưng đều không mang lại kết quả.

Đã tiêu tốn rất nhiều tiền, nhưng bệnh vẫn càng ngày càng nặng. Cứ vài tháng tôi lại đi bác sĩ tiêm thuốc và châm cứu một đợt thì mới đi lại được. Còn bình thường không dám bỏ uống thuốc ngày nào, nếu quên uống là không đi lại được.

Cứu tinh đã đến với cuộc đời tôi

Ảnh Minh Họa: Các học viên Pháp Luân Đại Pháp đang tu luyện theo Chân – Thiện – Nhẫn.
Ảnh Minh Họa: Các học viên Pháp Luân Đại Pháp đang tu luyện theo Chân – Thiện – Nhẫn.

Cuối năm 2014, tôi đi ăn cưới ở Bắc Giang, đã được chứng kiến và ngạc nhiên khi thấy 2 cô em của tôi, một người bị viêm đa khớp dạng thấp mấy năm nay đau đớn không làm ăn gì được; một người bị bệnh tim, cao huyết áp, đã từng bị tai biến và thường xuyên nằm viện.

Bác sĩ đã ký quyết định phải mổ tim cho cô ấy… vậy mà sự khỏe khoắn hiện nay của 2 người khiến tôi không tin được vào mắt mình.

Hỏi ra thì được biết cả hai đều tu luyện Pháp Luân Công. Tôi cảm thấy cứu tinh đã đến với cuộc đời mình. Tôi quyết tâm đi vào con đường tu luyện và điều kỳ diệu cũng đến với tôi. Bắt đầu từ tháng 12 năm 2014, tôi bắt đầu đọc sách Chuyển Pháp Luân và luyện công.

Tôi nhận thấy sức khỏe của tôi cải biến từng ngày. Sự đau đớn cứ giảm dần và hết hẳn. Thông qua học Pháp tôi hiểu được rằng nhiều người đến với Pháp Luân Công nhưng lại không bỏ được tâm cầu khỏi bệnh nên bệnh tật không khỏi được. Trong quá trình tu luyện tôi dần dần bỏ đi suy nghĩ về bệnh tật và tĩnh tâm học Pháp.

Hơn một năm qua, tôi đã không phải dùng đến thuốc mà đau khớp đã hết hẳn, cả bệnh đau dạ dày, viêm họng mãn tính cũng hết. Trước đây tôi đi bộ vài chục mét cũng phải vừa đi vừa nghỉ. Bây giờ tôi có thể đi bộ 3 km mà không cần phải nghỉ lần nào. Ai cũng hỏi tôi làm thế nào mà có thể khỏe trông thấy, da dẻ trở lên hồng hào, tươi tắn…

Một điều tôi cảm thấy đáng tiếc là Pháp Luân Công đang bị đàn áp ở Trung Quốc (từ năm 1999) bởi sự đố kị của cựu chủ tịch Giang Trạnh Dân – do số người Trung Quốc học Pháp Luân Công lên tới 70 triệu người – khiến ông ta lo sợ về vị thế quyền lực của mình.

Những người có được thân thể khỏe mạnh và tinh thần lạc quan như tôi nhờ học Pháp Luân Công có tới 114 triệu người – là điều tốt cho xã hội, vậy mà rất nhiều người học môn này ở Trung Quốc lại bị bắt giam bất hợp pháp, tra tấn, mổ cướp nội tạng… bởi sự long dạ ác độc của chính quyền Trung Quốc… thật đáng thương.

Tôi xin có đôi lời nhắn nhủ những ai đã từng lâm vào hoàn cảnh như tôi hãy tìm hiểu về Pháp Luân Công, hãy tu luyện Pháp Luân Công, môn khí công Phật gia để tìm thấy hạnh phúc như tôi. Điều đáng nói là việc học Pháp Luân Công đều được các tình nguyện viên giúp đỡ miễn phí, tại sao bạn không thử?

Nguyễn Thị Thành, 61 tuổi, trú tại khu phố Vĩnh Kiều II, phường Đồng Nguyên, TX Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Số ĐT: 0241 65 01 086.

(Nguồn TanSinh.Net)

Bình Luận Với FaceBook

[Fancy_Facebook_Comments order_by="reverse_time"]

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT