Uy lực của Đại Pháp: Sống sót với bệnh ung thư giai đoạn cuối

Nhiều câu chuyện đã được truyền miệng và được báo cáo trên trang web Minh Huệ về uy lực của Pháp Luân Đại Pháp cùng những trải nghiệm tuyệt vời về lợi ích mà môn pháp tu luyện này mang lại cho những người tu luyện và những người tin vào sự siêu thường của nó.

Khỏi bệnh ung thư xương giai đoạn cuối

Một học viên Pháp Luân Đại Pháp họ Lý đã kể với tôi về uy lực của Đại Pháp mà ông đã được chứng kiến.

Một ngày mùa đông năm 2009, ngay khi rời khỏi nhà mình, ông Lý đã gặp một chàng trai trẻ tuổi sống cùng tòa nhà với mình. Chàng trai này trông rất phiền muộn và kể với ông rằng mẹ của anh ấy được chuẩn đoán bị ung thư xương giai đoạn cuối. Bệnh viện đã yêu cầu gia đình đưa bà về nhà vì các bác sĩ cũng không thể giúp được bà.

Ông Lý đã bày tỏ sự cảm thông của mình với anh ấy, và lấy ra một tấm bùa Pháp Luân Đại Pháp. Ông nói: “Anh đừng lo. Tôi có một phương cách hiệu quả. Anh có thể thử nó.”

Chàng trai trẻ cảm thấy có chút hy vọng và hỏi ông một cách tường tận. Ông Lý đã khuyên anh ấy chân thành niệm hai câu: “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo.” Ông Lý cũng nhấn mạnh rằng mọi người cần phải thành tâm khi niệm hai câu này.

Chàng trai trẻ tuổi đã nhận tấm bùa và nói lời cảm ơn ông Lý trước khi đi gặp mẹ mình.

Một buổi tối khoảng ba tháng sau đó, chàng trai trẻ đã gõ cửa nhà ông Lý và nói rằng mẹ anh ấy đã hồi phục. Bà đã tin vào sức mạnh của Đại Pháp và nhẩm đi nhẩm lại hai câu đó cho tới khi bà thuộc lòng chúng. Bà đã nhẩm 100 lần khi thức dậy vào buổi sáng, trước khi đi ngủ, và khi bà ở một mình. Bà đã tới bệnh viện để kiểm tra và được thông báo rằng bệnh ung thư của bà đã biến mất.

Không đau sau ca phẫu thuật

Em rể đã từng rất khỏe mạnh của tôi, khi đi kiểm tra sức khoẻ vào mùa đông năm 2015 thì phát hiện thận cậu ấy bị sưng. Bệnh viện Quân y 281 đã chẩn đoán đó là một khối u. Mặc dù họ không thể xác định đó có phải là khối u ác tính hay không, họ vẫn khuyên cậu ấy nên phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Trước khi phẫu thuật, mọi người nhớ lại rằng em gái tôi, vợ của cậu ấy, là một người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Cô ấy đã từng được chẩn đoán bị ung thư vú vào năm 1996. Cô ấy rất sợ phải phẫu thuật và đã quyết định tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Khối u của cô ấy đã biến mất sau khoảng một tháng kể từ khi bắt đầu tu luyện. Tất cả bạn bè của em gái tôi cùng họ hàng đều đã được chứng kiến sự việc này.

Mặc dù, em rể tôi không tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, cậu ấy biết rằng môn tu luyện này là tốt, và rất ủng hộ em gái tôi. Bất chấp cuộc đàn áp đối với môn tu luyện, cậu ấy vẫn làm nhiều việc để chứng thực Đại Pháp.

Cậu em rể của tôi đã hồi hộp và lo lắng trước khi phẫu thuật. Sau đó, cậu ấy đã nhớ tới Đại Pháp và nhận ra rằng chỉ có Đại Pháp mới có thể bảo hộ mình. Tôi khuyên cậu ấy đừng lo lắng và hãy chân thành niệm: “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo.”

Cuộc phẫu thuật kéo dài trong vài giờ. Do khối u ác tính, họ đã phải cắt bỏ toàn bộ thận. Ca phẫu thuật đã thành công. Cậu ấy ra viện năm ngày sau đó. Sau khi cậu ấy về nhà, tôi đã tới thăm cậu ấy. Em gái tôi kể với tôi rằng cậu ấy không hề đau và không cần thuốc giảm đau.

Tôi hỏi cậu ấy cảm thấy thế nào khi ở trên bàn phẫu thuật.

“Thoạt đầu, em hồi hộp và lo lắng,” cậu ấy nói. “Em cảm thấy không làm chủ được cuộc đời của mình. Sau đó, em nghĩ về những điều anh đã dặn em. Em nghĩ rằng em sẽ giao sinh mệnh của mình cho Sư phụ của Pháp Luân Đại Pháp. Sau đó, em không còn sợ chút nào nữa. Em cảm thấy trong tâm chỉ còn giữ một niệm ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo. Chân-Thiện-Nhẫn hảo.’ Em đã nhẩm đi nhẩm lại những lời này. Trong tâm mình, em liên tục cầu xin Sư phụ hãy cứu em, cho tới khi em ngủ thiếp đi.”

Cậu ấy nói tiếp: “Sau khi thức dậy, mọi thứ có vẻ ổn, và em không cảm thấy đau chút nào. Các bác sĩ đều nghĩ điều này thật kỳ lạ, những người chứng kiến sự việc này đều thấy quá thần kỳ.”

(Nguồn Minh Huệ Net)

Bình Luận Với FaceBook

[Fancy_Facebook_Comments order_by="reverse_time"]

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT