Một phụ nữ người Úc gốc Việt phục hồi sau tai nạn xe hơi nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Khi các đồng nghiệp của Xuân Tiêu biết cô không nhận tiền bồi thường của chính phủ và những vết thương đã biến dạng của cô đã được chữa lành nhờ tập Pháp Luân Công, hơn 30 đồng nghiệp của cô đã bày tỏ mong muốn được tập Pháp Luân Công.

Một người phụ nữ người Việt Nam tên là Xuân Tiêu, hiện đang sống tại Canberra, Australia đã sống sót sau một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng vào năm 1999. Sau này sức khỏe của cô đã hồi phục nhờ tu luyện Pháp Luân Công.

Cô Xuân Tiêu sống tại Australia
Cô Xuân Tiêu sống tại Australia

Em gái của cô Xuân Tiêu là Lê Tiêu bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công vào năm 1997, và đã giới thiệu cho cô không lâu sau đó. Cô Xuân Tiêu đã dành thời gian để tìm hiểu về Pháp Luân Công, nhưng thật không may, mọi thứ cô tìm thấy trên mạng vào thời điểm đó đều là những thông tin tuyên truyền dối trá do Đảng Cộng sản Trung Quốc tạo ra để bôi nhọ Pháp Luân Công.

Cô Xuân Tiêu đã tin ngay vào những lời dối trá đó và quyết định xa lánh Pháp Luân Công, mặc dù chính cô đã chứng kiến việc em gái mình được hưởng lợi ích từ Pháp Luân Công như thế nào.

Trước khi tu luyện Pháp Luân Công, em gái cô Xuân Tiêu bị trầm cảm nặng và cuộc hôn nhân đang bên bờ vực đổ vỡ. Tuy nhiên, sau khi tu luyện, em gái cô đã trở nên hạnh phúc, năng động và lấy lại được cuộc sống hôn nhân hài hòa.

Vụ tai nạn xe hơi, bước ngoặt quyết định

Một ngày đầu năm 1999, cô Xuân Tiêu phóng xe rất nhanh trên đường vì bị muộn giờ làm việc. Do lái xe với tốc độ cao, cô đã mất kiểm soát tay lái, chiếc xe lao ra khỏi đường cao tốc và đâm đổ sáu cái cây lớn ven đường. Cái cây thứ sáu đã bị đổ và đè lên nóc xe của cô.

Cô Xuân Tiêu bị thương nặng, cô đã mất mấy tháng trời để điểu trị y tế, nhưng vẫn bị những cơn đau đớn không thể chịu nổi hành hạ. Không lâu sau, cô được chẩn đoán bị tổn thương vĩnh viễn ở cổ.

Em gái cô rất lo lắng cho sức khỏe của cô và đã đề nghị cô thử tập Pháp Luân Công. Đã vài lần em gái cô đề nghị được hướng dẫn cô luyện công, nhưng lần nào cô Xuân Tiêu cũng từ chối và nói: “Không, chị không quan tâm.”

Hết lần này tới lần khác, cô Xuân Tiêu liên tục lặp lại những lời tuyên truyền dối trá của Đảng Cộng sản Trung Quốc mà cô đã nghe được, và cuối cùng nói với em gái cô rằng Pháp Luân Công là một tà giáo. Tuy nhiên, khi vừa thốt ra từ “tà giáo” thì một trong những vết thương của cô đột nhiên đau đớn dữ dội, cơn đau đó đã khiến cô có cảm tưởng rằng mình sắp chết.

Sau đó, cô Xuân Tiêu bắt đầu suy ngẫm về những sự thay đổi mà cô đã được chứng kiến ở em gái mình, và những thành kiến trước đó của cô về Pháp Luân Công bắt đầu giảm dần.

Không lâu sau, cô bắt đầu tự mình tập Pháp Luân Công. Khi tập, cô cảm nhận được một trường năng lượng mạnh mẽ chạy khắp cơ thể và những vết thương của cô đã dần dần hồi phục, những cơn đau ở cổ cũng đã biến mất.

Không lâu sau, cô Xuân Tiêu nhận được thư thông báo rằng cô có thể nhận được một khoản tiền bồi thường lớn của chính phủ cho vụ tai nạn. Khoản tiền bồi thường đó đủ để cô mua được một căn nhà riêng. Điều này đối với một người mới tu luyện Pháp Luân Công như cô quả thực là một khảo nghiệm lớn.

Trong suốt ba tháng trời, cô Xuân Tiêu đã cân nhắc xem mình có nên nhận số tiền đó hay không. Hàng ngày cô cũng đều đọc các sách Pháp Luân Công. Cuối cùng, cô đã quyết định ném lá thư thông báo bồi thường đó vào thùng rác.

“Buổi chiều hôm đó, khi tôi quyết định không nhận tiền bồi thường của chính phủ, những cơn đau triền miên ở cơ thể đã đột nhiên biến mất.” Cô nói: “Kể từ đó, tôi đã không phải uống một viên thuốc nào và cũng không cần phải điều trị gì thêm nữa.”

Cô Xuân Tiêu dạy các cháu nhỏ tập Pháp Luân Công
Cô Xuân Tiêu dạy các cháu nhỏ tập Pháp Luân Công

Cô Xuân Tiêu là một nhân viên phân tích hệ thống, làm việc cho chính phủ Australia. Khi các đồng nghiệp của cô biết cô không nhận tiền bồi thường của chính phủ và những vết thương đã biến dạng của cô đã được chữa lành nhờ tập Pháp Luân Công, hơn 30 đồng nghiệp của cô đã bày tỏ mong muốn được tập Pháp Luân Công.

Kể từ đó, cô Xuân Tiêu đã tổ chức vài lớp tập Pháp Luân Công cho các đồng nghiệp

(Nguồn Minh Huệ Net)

Bình Luận Với FaceBook

[Fancy_Facebook_Comments order_by="reverse_time"]

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT