Home Khỏi Bệnh Thần Kỳ Đến bệnh viện làm cong bốn cái kim tiêm, tôi đã hiểu sự kỳ diệu của Đại Pháp

Đến bệnh viện làm cong bốn cái kim tiêm, tôi đã hiểu sự kỳ diệu của Đại Pháp

0
Đến bệnh viện làm cong bốn cái kim tiêm, tôi đã hiểu sự kỳ diệu của Đại Pháp

Để lấy máu xét nghiệm cho tôi, các y, bác sĩ đã làm cong bốn cây kim to mà không chọc được vào ven, chợt nhớ tình huống giống như thế này đã được giảng trong Chuyển Pháp Luân, tôi rất xúc động vì đã chứng thực sự kỳ diệu của Đại Pháp. Tôi là Trần Thị Thúy, sinh năm 1959, học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Hà Nội, ĐT: 098 237 6999 .

Ảnh: Học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Việt Nam – Bài Công Pháp thứ 5
Ảnh: Học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Việt Nam – Bài Công Pháp thứ 5

Khoảng đầu năm 2012, tôi được người thân tặng cuốn sách Chuyển Pháp Luân và nói với tôi rằng: “Chị hãy đọc quyển sách này đi, quyển sách này rất hay, đây là quyển sách Phật Pháp có nội hàm rất thâm sâu.”

Vốn là một Phật tử, nghe đây là sách Phật Pháp, tôi dành thời gian tập trung đọc ngay. Càng đọc tôi càng thấy rất hay, mặc dù cũng có lúc cảm thấy sốc vì vượt quá những hiểu biết hạn chế trước đây về “Phật”. Sau đó tôi tìm trên mạng để học 5 bài Công Pháp do Sư Phụ hướng dẫn.

Đọc Pháp và Luyện công được ba tháng thì một hôm cô bạn thân rủ tôi đi khám định kỳ, tôi nhận lời mà không suy nghĩ gì nhiều. Điều kỳ diệu là khi bác sĩ thông báo kết quả: Chứng thoát vị đĩa đệm, thoái hóa hai đốt sống cổ, chỉ số mỡ máu, đều đã trở về bình thường, u xơ cổ tử cung cũng biến mất.

Tôi thầm cảm ơn Sư Phụ đã cứu tôi. Ngay hôm đó tôi giới thiệu Đại Pháp cho cô bạn thân cùng tu luyện.

Thời gian tu luyện được hai năm, đột nhiên vào một đêm khuya tôi bị đau bụng dữ dội, cơn đau càng lúc càng nặng khiến chồng tôi phải đưa tôi đi viện cấp cứu.

Các y, bác sĩ tiến hành lấy máu để làm xét nghiệm, nhưng làm cong hết bốn cây kim to mà vẫn không chọc được vào ven của tôi, họ bèn lấy dao rạch trên mu bàn tay một đường, chỉ thấy vết đỏ nhưng vẫn không chảy máu. Tôi chợt nhớ đến tình huống giống như thế này đã được giảng trong sách Chuyển Pháp Luân:

([Có thể] nói con người khó độ như vậy đó, đã vì anh ta làm [giúp] bao nhiêu, vậy mà anh ta đã không ngộ mà còn nói thế. Có học viên lâu năm nói: ‘Thưa Sư phụ, con sao mà thấy chỗ nào cũng khó chịu lắm, đến bệnh viện tiêm cũng không khỏi, uống thuốc cũng không khỏi’. Họ còn nói được với tôi như thế! Tất nhiên nó không khỏi. Nó cũng không phải là bệnh, khỏi sao được? Chư vị kiểm tra đi, không có mầm bệnh, chư vị chỉ thấy khó chịu thôi. Chúng ta còn có học viên đến bệnh viện làm cong mấy cái kim tiêm, cuối cùng ống thuốc cũng phụt ra ngoài, không có vào [thân thể]. Anh ta hiểu ra: ‘Ái chà, mình là người luyện công kia mà, mình không tiêm nữa’. [Lúc ấy] anh ta mới nghĩ ra là không nên đi tiêm. Do vậy khi chúng ta gặp những ma nạn ấy, nhất định phải hết sức chú ý vấn đề này. Có người tưởng rằng tôi không cho phép họ đến bệnh viện khám [bệnh], bèn nghĩ: ‘Sư phụ không cho mình đến bệnh viện khám, [thì] mình tìm khí công sư để khám’. Họ vẫn cho đó là bệnh, họ tìm khí công sư để khám. Biết tìm khí công sư chân [chính] ở đâu? Nếu là giả thì lúc đó chư vị hỏng rồi.) – Trích bài giảng thứ sáu sách Chuyển Pháp Luân.

Tôi rất xúc động vì đã chứng thực được điều Sư Phụ giảng, tôi ngộ ra rằng mình không có bệnh, đó chỉ là biểu hiện trạng thái tiêu nghiệp mà thôi. Mãi sau này tôi vẫn tiếc là lúc đó tại sao mình không nhân cơ hội giải thích cho bác sĩ và Hồng Pháp cho họ.

Không lấy được máu xét nghiệm, bác sĩ cho tôi vào phòng siêu âm. Sáng hôm sau trưởng khoa thông báo chuyển tôi vào mổ mật vì phát hiện trên thành mật có sỏi. Tôi khước từ việc mổ với lý do chưa chuẩn bị tinh thần, nhưng trong ý niệm của tôi là sẽ không mổ, sự việc cong bốn cây kim hôm trước đã điểm hóa cho tôi hiểu tình huống chân thực của người tu luyện.

Mặc dù nằm viện, sáng tôi vẫn dậy sớm luyện công và ngồi song bàn học Pháp một cách nghiêm túc. Sau đó tôi viết cam kết chịu trách nhiệm để xin ra viện, qua mấy ngày nữa bác sĩ mới giải quyết cho ra.

Về tới nhà thì ngay ngày hôm sau tôi đi tiểu thấy nước tiểu đen như pha mực, lúc thì lại thấy đục ngàu, liên tục một ngày rưỡi thì thấy nước tiểu trong vắt, tôi biết là Sư Phụ đã giúp tôi thanh lọc cơ thể.

Chồng tôi vốn là quân nhân, lại là đảng viên, tư tưởng vô thần, qua sự việc này thấy sự kỳ diệu của Đại Pháp nên cũng đã bước vào tu luyện. Hai khối u trong gan và bệnh dạ dày kinh niên của chồng tôi cũng đã biến mất.

Tôi vô cùng biết ơn Sư Phụ từ bi đã cứu độ tôi, giúp chồng tôi thêm tín tâm bước vào tu luyện Đại Pháp.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian cùng chia sẻ.

Trần Thị Thúy

(Nguồn TanSinh.Net)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here