Chia sẻ câu chuyện thoát Khỏi Trầm Cảm của tôi

Ảnh minh họa: Học viên Pháp Luân Công
Ảnh minh họa: Học viên Pháp Luân Công

Bài viết của Anh Trần Hoàng Anh.

Thời gian sau khi ra trường, mình vướng vào nhiều chuyện áp lực dẫn đến mình bị trầm cảm lần thứ 3, mức độ vừa. Bác sĩ yêu cầu uống thuốc 6 tháng, có thể là 1 hoặc 2 năm. Mình biết với trường hợp của mình thì khả năng không bao giờ khỏi là rất cao. Bởi vì mình bị đến lần thứ 3 và nhiều bạn bè của mình cũng biết về vấn đề tâm lý của mình và những chuyện trong quá khứ.

Mình đi khám ở những bác sĩ rất giỏi theo đánh giá của mọi người, gặp chuyên gia tâm lý ở trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả đều hầu như không đem lại tác dụng gì với mình.

May mắn mình tìm được Pháp Luân Công.

Vài ngày hôm sau sau khi đọc sách Chuyển Pháp Luân, mình không nhớ chính xác là bao nhiêu, hình như là ngày hôm sau ngày mà mình tìm hiểu Pháp Luân Công để tìm cách giải quyết tình trạng của mình. Mình quyết định [đi theo con đường tu luyện] bỏ hết thuốc [an thần v.v…] mà bác sĩ kê cho mình. Và thực sự mình đã khỏi trầm cảm.

Thời gian sau tinh thần mình tốt lên, không hề còn triệu chứng của trầm cảm nữa. Cuộc sống mình trở lại bình thường, Trí tuệ và sức khỏe mình hoàn toàn bình thường. Cả vốn Tiếng Anh vốn dĩ rất lâu mình không học, khoảng 5,6 tháng gần như không đụng vào, mình vẫn có thể đọc được Chuyển Pháp Luân bản tiếng anh tương đối, báo chí bình thường mình vẫn đọc được với tốc độ như trước kia và có thể là tốt hơn.

Mình chia sẻ câu chuyện của mình với mong muốn có thể đưa Pháp Luân Công chia sẻ được với mọi người, giúp được mọi người có thể tìm được ý nghĩa cuộc sống của mình, giải trừ bệnh tật [là bước đầu tiên để bước đi trên con đường tu luyện Phật Pháp chân chính].

Số điện thoại và mail của mình ở đây, các bạn muốn tìm hiểu về Pháp Luân Công xin chủ động liên lạc, đừng ngại làm phiền:
ĐT: 01667936180

Mail: Hoanganhlaw@gmail.com

(Nguồn TanSinh.Net)

Bình Luận Với FaceBook

[Fancy_Facebook_Comments order_by="reverse_time"]

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT