Bệnh hen phế quản mãn tính và hẹp hở van tim biến mất

Bài viết của Ngô Thị Pha, Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh. SĐT: 0126.928.5663. Năm nay tôi 47 tuổi. Nhờ ơn Đại Pháp cứu độ từ bi, tôi đã thoát được căn bệnh dày vò tôi suốt mấy chục năm qua.

Căn bệnh “đến hẹn lại lên” theo sự thay đổi của thời tiết.

Ảnh minh họa: Học viên Pháp Luân Công đang luyện bài công Pháp số năm.
Ảnh minh họa: Học viên Pháp Luân Công đang luyện bài công Pháp số năm.

Từ nhỏ tôi đã không may mắn mắc phải căn bệnh nan y: Hen phế quản mãn tính và hẹp hở van tim (từ bao giờ tôi cũng không nhớ rõ). Mỗi khi thời tiết thay đổi thì tôi không sao chịu nổi những cơn ho hen liên tục làm tôi thở dốc. Gia đình tôi, chồng con tôi đã chi trả tốn kém cho tôi rất nhiều tiền chạy chữa mà vẫn không khỏi bệnh. Nào là Đông y, Tây y, cúng bái đủ kiểu

Chỉ một đợt đi viện năm 2014 cũng đã cuốn đi của gia đình đến 15 triệu đồng. Y học hiện đại đã bó tay trước căn bệnh tôi mắc phải. Một căn bệnh mãn tính.

Mẹ tôi đã tu luyện Pháp Luân Đại Pháp được 2 năm. Bà thấy rất tốt và bảo tôi tu luyện. Tháng 2 năm 2015, tôi đã may mắn được đắc Pháp. Mẹ tôi đưa cho tôi cuốn sách “Chuyển Pháp Luân”. Hàng ngày, tôi ngoài việc đồng áng, đi chợ buôn bán hoa quả ở chợ làng tôi và làng bên, thì cứ đến 7 giờ tối hàng ngày là tôi thu dọn hàng về để đến điểm luyện Công chung ở công viên.

Khảo nghiệm và thọ ích

Tháng 8 năm 2015, sau 6 tháng tu luyện, cơ thể tôi đã được Sư phụ tịnh hóa, thanh lọc tận gốc nghiệp bệnh này_căn bệnh đã làm cho thân thể tôi khốn khổ, mệt mỏi, kinh tế gia đình sa sút mấy chục năm qua. Đây đúng là một quan ải sinh tử. Tôi đã phải mất tới 2 ngày 2 đêm thức trắng không ăn, không ngủ được.

Lúc đó, tôi thở hổn hển, nói không lên lời tưởng như sắp tắc thở. Nhưng tôi hiểu đây là lúc “vật cực tất phản” và tôi phải kiên định để vượt qua. Thuốc ở bên cạnh, tôi cầm lên định uống rồi lại hạ xuống. Mẹ tôi cũng thức trắng đêm ngồi bên tôi. Bà nói: “mẹ chỉ giúp con được thế thôi, không giúp gì được hơn đâu, con cố lên”. Thế là tôi đã ném những viên thuốc xuống đất và quyết tâm kiên định để vượt qua.

Các đồng tu trong khu vực đã đến hỗ trợ chính niệm cho tôi. Nhờ năng lượng của các đồng tu, đột nhiên tôi thấy dễ chịu hơn, sắc mặt tôi không còn tím tái nữa. Vì vậy, tôi hiểu là mình có thể vượt qua khảo nghiệm sinh tử này. Tôi đã ho một cơn cực mạnh dồn hết cả 1 chén đờm dãi ra ngoài. Người tôi nhẹ bẫng từ lúc đó.

Sau 2 ngày, mặc dù đã vượt qua khảo nghiệm sinh tử, nhưng cơ thể tôi vẫn chưa hồi phục. Nhưng tôi vẫn quyết tâm ra điểm luyện Công chung với mọi người. Tôi nhờ con trai đèo tôi đến rồi hết giờ lại đến đón tôi về. Sau 2 tuần, tôi đã có thể tự một mình ra điểm luyện Công như trước.

Cho đến nay, đã bao lần thời tiết thay đổi khắc nghiệt mà tôi vẫn mạnh khỏe, không cần dùng đến 1 viên thuốc nào. Qua trải nghiệm về thân và tâm được cải biến, tôi nguyện quyết tâm ngày ngày tu luyện trở thành một đệ tử Pháp Luân Đại Pháp chân chính.

May mắn của tôi, cơ duyên của tôi thì tôi không biết nói lời nào cho thỏa lòng biết ơn đối với Đại Pháp. Mong rằng những ai có cơ duyên và cũng như tôi, xin hãy vui lòng chia sẻ cùng tôi. Nếu giúp được bạn đắc Pháp này là tôi mừng lắm lắm!

Facebook: https://www.facebook.com/dafa.great/posts/2026023620956223

(Nguồn TanSinh.Net)

Bình Luận Với FaceBook

[Fancy_Facebook_Comments order_by="reverse_time"]

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT