“Vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” tiên đoán về sự sụp đổ của chế độ cộng sản

“Thiên nhân hợp nhất” là một trong những nguyên lý cho những tiên đoán từ xưa đến nay, thiên tượng càng lớn thì mức độ tác động đến con người càng lớn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến chu kỳ nhật thực với khả năng dự đoán đến 99 năm: “Vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” tiên đoán về sự trỗi dậy và diệt vong của chế độ cộng sản.

"Vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” tiên đoán về sự sụp đổ của chế độ cộng sản
“Vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” tiên đoán về sự sụp đổ của chế độ cộng sản. (NASA)

1. Giá trị tiên tri của “vành đai nhật thực sinh nhật”

Khi xảy ra nhật thực toàn phần hoặc nhật thực hình khuyên, vùng mà bóng hay bóng giả của Mặt Trăng quét qua Trái đất từ ​Tây sang Đông được gọi là “vành đai nhật thực”. Lorne Edward Johndro – một học giả nghiên cứu vành đai nhật thực trong chiêm tinh học, đã chỉ ra rằng ảnh hưởng của vành đai nhật thực có thể ảnh hưởng đến toàn thể nhân loại và cũng tương thông với vũ trụ. Một tuyên bố như vậy dường như có liên quan chặt chẽ đến tư tưởng “thiên nhân hợp nhất” được nhấn mạnh trong văn hóa truyền thống Trung Quốc. Trong chiêm tinh học phương Tây, có danh từ “vành đai nhật thực sinh nhật” (Natal Eclipse Paths), chỉ ra rằng vành đai nhật thực quan trọng nhất xảy ra trong một năm trước và sau khi sinh của một người sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Chuỗi đường đi của nhật thực kéo dài từ Tây sang Đông dự đoán chuỗi các sự kiện trong tương lai. Ngày sinh nhật và nhật thực càng gần nhau thì mức độ tác động tới vận mệnh người đó càng lớn.

Bill Meridian của Viện Nghiên cứu Chu kỳ Mỹ đã tiết lộ khả năng tiên đoán về nhật thực trong bài báo “Vận dụng vành đai nhật thực sinh nhật, 2012”. Đối với người bình thường, điều này chỉ ảnh hưởng đến cá nhân anh ta. Còn đối với một nhân vật lịch sử thì thậm chí sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện xã hội lớn trên toàn thế giới trong gần một trăm năm trong tương lai.

2. “Vành đai nhật thực sinh nhật của Mác”

Ngày sinh của Các Mác (5/5/1818) là ngày có nhật thực, vành đai nhật thực vào ngày này còn được các nhà nghiên cứu gọi là “vành đai nhật thực sinh nhật của Mác”. Hiện tượng nhật thực hình khuyên xảy ra vào ngày hôm đó chạy xuyên qua ba lục địa Châu Phi, Châu Âu và Châu Á, điều này là vô cùng hiếm thấy trong lịch sử. Theo chiêm tinh học, vào ngày sinh của các nhân vật lịch sử mà nằm trong chu kỳ nhật thực thì sẽ có ảnh hưởng vô cùng lớn. Ví dụ, “Mác sinh ra trong vành đai nhật thực” báo trước sự khởi đầu của thảm họa đỏ Cộng sản trên thế giới, vậy liệu chúng ta có thể thấy điềm báo về ngày tận thế của trào lưu Cộng sản từ đó không? 

Khu vực chế độ cộng sản sụp đổ (màu cam) trùng với vành đai nhật thực sinh của Mác, khu vực chế độ cộng sản hiện tại (màu đỏ) trùng với vành đai nhật thực chu kỳ đầu tiên, và dự đoán vành đai nhật thực chu kỳ thứ hai “Trời diệt Trung Cộng” đang được theo dõi.
Khu vực chế độ cộng sản sụp đổ (màu cam) trùng với vành đai nhật thực sinh của Mác. (Ảnh:Claritas/Wikipedia tiếng Việt)

3. Tác động của vành đai nhật thực

Theo nghiên cứu của phương Tây, sẽ có những tác động dài hạn và ngắn hạn khác nhau trước và sau khi nhật thực

Tác động ngắn hạn của vành đai nhật thực là khoảng trước và sau đó một tháng:

Nguyệt thực đôi khi xảy ra vào ngày thứ 15 trước và sau khi có nhật thực. Dưới tác động của nhật thực hoặc hiệu ứng tổng hợp của nguyệt thực, các sự kiện lớn thường xảy ra trong vòng một tháng trước và sau vành đai nhật thực. Ví dụ, vào ngày 21/6/2020, nhật thực đi qua Ấn Độ và Trung Quốc, vào ngày 15/6, xung đột biên giới Trung – Ấn đã gây ra nhiều thương vong. Ngày 30/6, ĐCSTQ đã cưỡng ép thi hành Luật An ninh Quốc gia tại Hồng Kông.

Tác động trung hạn của vành đai nhật thực là khoảng một năm về trước đến ba năm sau đó:

Vào tháng thứ 6 trước và sau khi nhật thực xảy ra ở Bắc bán cầu, một lần nhật thực khác thường xảy ra ở Nam bán cầu. Hai lần nhật thực cách nhau 6 tháng được gọi là “nhật thực đối”. Nó sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện lớn ở Bắc bán cầu và Nam bán cầu. Trong khoảng thời gian 1 năm đầu, 6 tháng đầu hoặc từ 6 tháng tới 3 năm tiếp theo của vành đai nhật thực thường xảy ra các sự kiện lớn.

Ví dụ: Vào ngày 9/5/1948, vành đai nhật thực chạy qua phần phía Nam và phía Đông của Trung Hoa Dân Quốc và vĩ tuyến 38 của bán đảo Triều Tiên. Quả nhiên, sau đó từ ngày 12/9/1948 đến tháng 1/1949, đã xảy ra ba trận đánh lớn giữa Quốc Dân đảng và đảng Cộng sản, bao gồm trận Tây Liêu Ninh, trận Từ Bạng và trận Bình Tân. Vào tháng 10/1949, ĐCSTQ đã đoạt quyền, và Trung Hoa Dân Quốc phải rút về Đài Loan. Nhà nước Triều Tiên được thành lập vào tháng 9/1948, bán đảo Triều Tiên bị chia cắt bởi đường vĩ tuyến 38 độ, Chiến tranh Triều Tiên kéo dài 3 năm bắt đầu vào ngày 25/6/1950.

Một ví dụ khác: Vành đai nhật thực đi qua Ấn Độ và Trung Quốc vào ngày 21/6/2020 và dịch bệnh bắt đầu ở Vũ Hán vào cuối năm 2019. Virus ĐCSTQ lây lan ra toàn cầu vào năm 2020; một cuộc giao tranh quy mô lớn giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào ngày 5/5/2020, ngày 15/6 bùng nổ thương vong, quan hệ giữa hai nước vào ngày 2/9  xấu đi toàn diện. Như vậy, điều kiện thực tế đều đối ứng với vành đai nhật thực.

Tác động lâu dài của vành đai nhật thực là khoảng 54 đến 99 năm sau đó:

Ảnh hưởng 54 năm của vành đai nhật thực: Nhật thực có chu kỳ Saros, sau 18 năm 11 ngày, một vành đai nhật thực có hình dạng giống nhau sẽ xảy ra tại các địa điểm khác nhau (chênh lệch 120 độ về kinh độ). Và cứ ba chu kỳ Saros tạo thành một chu kỳ cách nhau khoảng 54 năm một tháng và một vành đai nhật thực có cùng hình dạng sẽ xảy ra dường như cùng một vị trí. Điều này cũng ám chỉ tác động và điềm báo của vành đai nhật thực?

Lấy một ví dụ: Mao Trạch Đông sinh ngày 26/12/1893. Vành đai nhật thực chu kỳ 54 năm đầu tiên sau ngày 6/4/1894 xảy ra vào ngày 9/5/1948, khi đó chế độ Cộng sản Trung Quốc (được thành lập vào ngày 1/10/1949) cũng được sản sinh ra trong vành đai nhật thực.

Ảnh hưởng 99 năm của vành đai nhật thực: Lấy ngày sinh vào vành đai nhật thực của Mác làm ví dụ, tức 99 năm sau khi Mác sinh ra – năm 1917, Liên Xô quốc tế phát động Cách mạng Tháng Mười và thành lập chế độ cộng sản đầu tiên trên thế giới. Các sự kiện đối ứng cũng xuất hiện trong hai lần nhật thực tiếp theo của chu kỳ, và tác động của các sự kiện tương ứng kéo dài trong 99 năm, cho thấy sự trỗi dậy và sụp đổ của chế độ cộng sản toàn cầu. Sau đây là truy tìm nguồn gốc và giải thích thêm.

4. Các Mác sinh ra trong vành đai nhật thực: Sự trỗi dậy và sụp đổ của chế độ cộng sản

“Vành đai nhật thực sinh nhật của Mác”
“Vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” (5 tháng 5 năm 1818). (Ảnh: NASA)

Vào ngày sinh của Mác (ngày 5/5/1818), xuất hiện nhật thực hình khuyên, và nhật thực vào ngày sinh của ông ta đã chia lục địa Á, Âu và Phi thành hai nửa. Trung tâm của vành đai nhật thực nằm ở Châu Âu (vị trí được đánh dấu bởi mặt trời), và nó đi qua Nga ở phần cuối, hoàn toàn không đi qua Mỹ. Điều này cũng trùng hợp với dòng lịch sử phát triển sau này của chủ nghĩa Mác và các chế độ cộng sản.

Chủ nghĩa cộng sản Mác bắt nguồn từ Đức – một quốc gia Châu Âu. Năm 1848, Mác viết những lời mở đầu cho “Tuyên ngôn Cộng sản”: “Một bóng ma, bóng ma của chủ nghĩa cộng sản, lang bạt ở châu Âu.” Nhật thực ngày sinh của Mác (vùng đường đỏ kép) từ châu Âu và kéo dài đến Nga, kết thúc ở Thái Bình Dương. Năm 1917, (99 năm sau ngày sinh của Mác), chủ nghĩa Mác được thành lập tại Nga – Cách mạng tháng Mười của Đảng Cộng sản Nga (Cuộc đảo chính tháng Mười) giành chính quyền và thành lập chế độ cộng sản Xô viết đầu tiên, cho thấy sự khởi đầu của chế độ cộng sản và sự trỗi dậy của một cơn thủy triều đỏ kéo dài hàng thế kỷ. (Thực ra, 5 năm trước năm 1917, tức là năm 1912, một điềm báo đã xảy ra, khi Đảng Bolshevik trở thành đảng vô sản đầu tiên).

Vào thời điểm đó, hầu hết các khu vực của Trung Quốc – một quốc gia tại châu Á cũng bị che phủ bởi bóng của nhật thực một phần (trong đường màu xanh lá cây) của “vành đai nhật thực sinh nhật của Mác”, trong khi Đài Loan nằm ngay bên ngoài bóng của nhật thực và Mỹ cũng nằm ngoài vành đai nhật thực. Tương ứng với tương lai xa hơn, Trung Quốc bị thống trị bởi chủ nghĩa Mác và Đài Loan không bị chế độ cộng sản cai trị, điều này trùng hợp với sự phát triển lịch sử sau đó.

Tác động của “vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” và tương ứng với nó (99 năm sau), chế độ cộng sản Nga trỗi dậy vào năm 1917 đã bị sụp đổ vào tháng 12/1991. Vành đai nhật thực trong chu kỳ chạy tiếp theo của nó có báo trước “ngày diệt vong của  ĐCSTQ” hay không? Thời gian sẽ trả lời.

Lương Phong

Theo epochtimes.com

Nguồn TinhHoa

Bình Luận Với FaceBook

Kết Nối Với Chúng Tôi

TIN Chọn Lọc

Người dân khắp Trung Quốc gửi lời chúc mừng năm mới đến người sáng lập Pháp Luân Công

Trước dịp Tết Dương lịch năm 2021, nhiều người dân được hưởng lợi ích từ Pháp Luân Đại Pháp đến từ Trung Quốc...

Trung Quốc bí mật tạo ra những “siêu chiến binh” bằng công nghệ biến đổi gen?

Không chỉ đang sử dụng tiền bạc cũng như tầm ảnh hưởng, nhằm thay thế vị trí dẫn đầu thế giới của Hòa...

Bắc Kinh khủng hoảng vì dịch Vũ Hán ngày càng nghiêm trọng

Dịch Vũ Hán tại Trung Quốc diễn biến ngày càng nghiêm trọng. Với nhiều đợt dịch tái bùng phát, Bắc Kinh đang rơi...

Trung Quốc: Tường thuật về Covid ở Vũ Hán, một luật sư lãnh án tù

Tại Trung Quốc, một nhà báo công dân, nguyên là luật sư, đã bị kết án tù hôm 28/12/2020, vì đã đưa tin...

Bắc Kinh bắt giữ hàng loạt nhà hoạt động Hồng Kông để thăm dò Mỹ?

Gần đây, nhiều nhà hoạt động dân chủ Hồng Kông đã bị bắt và kết án tù. Nhà hoạt động ủng hộ dân...

Vạch trần tội ác bạo hành của ĐCSTQ trên Twitter, cô gái “vấy mực” lên ảnh Tập Cận Bình mất tích

Ngày 30/11, Đổng Dao Quỳnh – một công dân Trung Quốc đã “mất tích”, sau khi đăng một video trên Twitter vạch trần...

Nghiệm thu sau 26 năm, Đập Tam Hiệp hút 500 tỷ “vỗ béo” quan chức mặc dân “sống trong sợ hãi”

Ngày 1/11, ĐCSTQ đột nhiên thông báo rằng: Công trình Tam Hiệp được xây dựng trong 26 năm, đã hoàn thành và được...

Tập Cận Bình muốn “đánh dấu” từng người dân trên thế giới, kiểm soát như “Trại súc vật”

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và đang tái bùng phát trở lại. Gần đây, chủ tịch Trung Quốc...

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết giúp con cháu nhiều đời hiển vinh của cổ nhân

Con người hiện đại ngày nay, đặc biệt là người làm cha mẹ, đều cố gắng làm mọi việc, tích nhiều tiền của với hy vọng...

Đừng tham nhiều là trí huệ của kiếp nhân sinh

Có thể tự biết đủ là trí huệ của kiếp nhân sinh, là tấm lòng rộng mở khoáng đạt, là cảnh giới của...

Không oán không hận thể hiện thiện tâm và cảnh giới cao thượng

Cổ ngữ có giảng: “Nhĩ bất nhân, ngã bất năng bất nghĩa”, người bất nhân, ta không thể bất nghĩa. Học được quên đi,...

Điều gì là quan trọng nhất đối với một gia đình hạnh phúc?

Điều gì là quan trọng nhất đối với một gia đình hạnh phúc? Là cuộc sống ăn sung mặc sướng? Là tiền bạc...

Tại sao chúng ta lại hạnh phúc hơn khi già đi?

Tất cả chúng ta đều sợ những căn bệnh tuổi già, những nếp nhăn, những đêm mất ngủ. Nhưng dường như thời gian...

Ngẫm chuyện hai danh nhân thời Tống kiên trì không nạp thiếp

Thời cổ đại, đa thê là chế độ tương đối phổ biến. Trong các triều đại khác nhau đều có những quy định...

Vật cực tất phản: Mọi việc đều không nên quá độ

Một người khi đã thành tựu được công danh sự nghiệp đến đỉnh điểm rồi mà không hiểu quy luật vật cực tất phản, thì cuộc đời người ấy sẽ...

Chuyện người Do Thái phục quốc – P1: Đánh bại liên quân 8 nước

Sau khi phải sống tha hương 2000 năm, người Do Thái trở về cố hương xây dựng đất nước, nhưng họ phải đối...