Quân đội Mỹ từng bị UFO tấn công bằng ánh sáng trong Chiến tranh Triều Tiên

Một nhóm binh sĩ Mỹ cho biết họ từng chạm chán với UFO trong thời kỳ Chiến tranh Triều Tiên và bị bệnh do bị UFO tấn công.

Theo trang We Are The Mighty của Mỹ đưa tin, vào năm 1951, khi quân đội Mỹ tham gia vào cuộc Chiến tranh Triều Tiên, một nhóm binh sĩ Mỹ bao gồm ông Francis P. Wall đã chuẩn bị kế hoạch pháo kích một ngôi làng lân cận cách Seoul khoảng 96 km về phía bắc.

Ông Francis cùng các binh sĩ khác đang triển khai kế hoạch ở Cheorwon thì nhìn thấy những thứ giống như chiếc đèn lồng Jack-o’-lantern bay trên núi. Đúng vào lúc họ đang quan sát thì thấy một chiếc phi thuyền của người ngoài hành tinh bay về phía ngôi làng.

Quân đội Mỹ từng bị UFO tấn công bằng ánh sáng trong Chiến tranh Triều Tiên. (Ảnh minh họa/Shutterstock)

Ông Francis kể lại rằng sau khi pháo binh bắt đầu khai hỏa, dù UFO nằm ở ngay vị trí trung tâm nơi quả đạn pháo phát nổ nhưng dường như không hề có vết tích bị tổn hại nào, sau đó ông phát hiện thấy vật thể này chuyển hướng với tốc độ rất nhanh, dường như được trang bị khả năng định hướng tuyệt vời.

Đột nhiên vật thể bay này bay về phía ông Francis và đơn vị của ông. Nó phát ra ánh sáng chuyển từ màu cam sang màu xanh lam lục vô cùng chói mắt. Ông Francis đã xin chỉ huy cho phép ông tấn công bằng súng trường M1, nhưng khi viên đạn chạm vào vật thể bay này thì chỉ nghe thấy tiếng kim loại vang lên, còn viên đạn thì rơi xuống đất. Vật thể bay này bắt đầu di chuyển qua lại, nó bay rất nhanh từ bên này sang bên kia và không ngừng chớp đèn.

Những gì xảy ra tiếp theo thậm chí còn khó tin hơn. Ông Francis kể lại trong một cuộc phỏng vấn vào năm 1987 rằng ông và các đồng nghiệp của mình đã bị tấn công bởi một loại ánh sáng nào đó từ phi thuyền vũ trụ. Thứ ánh sáng này được phát ra dưới dạng xung và sóng, khi đó có thể thấy nó đang nhắm vào mình. Nó giống như một chiếc đèn rọi quét xung quanh, bạn có thể thấy nó chiếu thẳng về phía mình.

Ông Francis cho biết ông cảm thấy khắp người đau nhói như bị đốt. Mọi người trong đơn vị của ông lập tức trốn xuống hầm để quan sát phi thuyền vũ trụ thông qua cửa sổ. Khi đó đột nhiên nó bay hướng lên trời một góc 45 độ rồi biến mất.

Ba ngày sau đó, ông Francis và toàn bộ đại đội đã di tản khỏi khu vực này. Khi được điều trị, tất cả mọi người đều có các triệu chứng của bệnh kiết lỵ và số lượng bạch cầu cao vượt mức. Cựu khoa học gia NASA kiêm nhà nghiên cứu UFO, ông Richard F. Haines tin rằng trường hợp này này giống với các triệu chứng của ngộ độc phóng xạ.

Sau khi Chiến tranh Triều Tiên kết thúc, hàng chục binh lính Mỹ đã báo cáo về việc nhìn thấy UFO tương tự. Ban đầu, nhiều nhà sử học cho rằng những lần nhìn thấy UFO này là thí nghiệm do Liên Xô thực hiện dựa trên các nghiên cứu của Đức và nước ngoài, nhưng giả thuyết này đã bị phủ định sau khi Liên Xô sụp đổ.

Theo Epoch Times
Minh Ngọc

Xem thêm:

Nguồn TriThucVN

Bình Luận Với FaceBook

TIN Chọn Lọc

TIN MỚI NHẤT