Cao nhân xem “Bát Tự”: Joe Biden khí số đã tận, ngày 7/12 sẽ quyết định vận mệnh

Trong khi hàng loạt gian lận trong bầu cử Mỹ của ứng viên Joe Biden bị phanh phui, nhiều nhân sĩ dân gian gần đây đã dùng thuật xem bói cổ đại của Trung Quốc để dự đoán kết quả của cuộc bầu cử Mỹ. Trong số đó có một thầy mệnh lý là “Thái Nguyên” đã thu thập “sinh thần Bát Tự” (ngày tháng năm sinh) của Biden và bói một quẻ cho ông ta.

Cao nhân xem “Bát Tự”: Joe Biden khí số đã tận, ngày 7/12 sẽ quyết định vận mệnh
Cao nhân xem “Bát Tự”: Joe Biden khí số đã tận, ngày 7/12 sẽ quyết định vận mệnh. (Ảnh: TH)

Dưới đây là Bát Tự của ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden: 

“Sinh vào giờ Giáp Thìn, ngày Đinh Sửu, tháng Tân Hợi, năm Nhâm Ngọ.

Dựa vào ngày sinh luận mệnh thì người này có bản mệnh Thiên Can Đinh Hỏa. Người có mệnh Đinh Hỏa, sinh vào mùa Đông, Đinh Hỏa hơi lạnh, chuyên dùng Giáp Mộc, có Giáp Mộc rồi thì Đinh Hỏa mới có điều kiện thuận lợi bộc lộ. Đông Đinh có Giáp, không sợ nước nhiều, ấn (Mộc) có thể hóa sát (Thủy). Vì vậy, Giáp Mộc chính là then chốt của mệnh này.

Giờ xem đến Địa Chi, hai cái Thổ Ẩm (Thìn Thổ, Sửu Thổ), một cái Hợi Thủy, một cái Ngọ Hỏa. Thiên Can Tân Kim, Nhâm Thủy lộ ra, phối hợp với khí thế của Bát tự, rõ ràng là Thổ, Kim, Thủy quá nhiều, Mộc Hỏa yếu thế, vì vậy Hỷ Mộc, Hỷ Hỏa là Hỷ Dụng Thần, kỵ với Thổ, Kim. Thủy vận hành Thiên Can có Giáp Mộc có thể hóa giải, hành Địa Chi xung khắc Ngọ Hỏa, Dụng Thần lại thành bất lợi. Bởi vì Ngọ Hỏa là Hỏa căn duy nhất của Nhật Chủ Đinh Hỏa tại Địa Chi, tuyệt đối không thể xung khắc, nếu xung khắc tất bại.

Lấy Hỷ Thần và Kỵ Thần để vào trong đại vận để phân tích, Biden bắt đầu sự nghiệp năm 26 tuổi (chính thức bước vào Hội đồng hạt Newcastle), Hành Đông Nam Mộc, Hỏa Vận. Bởi vì trong mệnh có Hỷ Mộc, Hỷ Hỏa cho nên về cơ bản là vận phát triển đi lên. Chỉ có đến năm 78 tuổi (năm 2018) bắt đầu đi vào Kỷ Vị vận (mạt vận), Kỷ Vị thuộc thổ, Nhật Chủ Đinh Hỏa gặp Thổ tiết khí (Hỏa sinh Thổ), cho nên vận may đã suy kiệt.

Thêm nữa, điều quan trọng hơn là, khi hành Kỷ Thổ vận, Dụng Thần quan trọng nhất của Giáp Mộc trong bản mệnh bị Kỷ Thổ bao phủ (nguyên tắc Giáp Kỷ tương hợp), Giáp Mộc hướng về Kỷ Thổ mà không sinh Đinh Hỏa, trói buộc Dụng Thần, không thể phát triển.”

Chưa nói đến vấn đề chiến dịch tranh cử của Biden có liên quan đến gian lận bầu cử hay không, hãy bàn đến việc tại sao ứng viên Biden có thể giành được chút ưu thế bề ngoài trong cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ hiện nay? 

Về vấn đề này, Thái Nguyên tiên sinh diễn giải như sau: Năm nay là năm Canh Tý, Thiên Can Canh Kim rời khỏi Giáp dẫn đến Đinh, tháng 9 âm lịch (tức từ ngày 8/10 đến ngày 6/11 dương lịch) là tháng Bính Tuất, Bính Hỏa giúp Nhật Chủ Đinh Hỏa có lợi, Tuất gặp Ngọ Hỏa trong mệnh có thể bán hợp Hỏa Cục (Ngọ Tuất bán hợp Hỏa Cục), có được sự trợ lực của Nguyệt Vận Hỏa này, cho nên Biden mới giành được lợi thế bề mặt tạm thời, tuy nhiên đây chỉ là thắng lợi nhất thời, hồi quang phản chiếu (đột ngột lóe lên rồi vụt tắt) mà thôi!

Tuy nhiên, mọi sự phải chờ đến ngày 7/11 dương lịch, khi bắt đầu đi vào tháng Đinh Hợi, Biden sẽ lộ rõ sự thất bại. Thái Nguyên tiên sinh nói: Tuy là bề ngoài vẫn có Đinh Hỏa trợ lực, nhưng Địa Chi Hợi Thủy là Kỵ Thần, thất bại sẽ lộ rõ. Đến 0 giờ ngày 7/12, vào tháng Mậu Tý, thì sẽ đến thời khắc xoay vần mấu chốt nhất

Theo như pháp luật Mỹ quy định, các tiểu bang của Mỹ cần phải giải quyết tranh chấp bầu cử trước ngày 8/12, bao gồm kiểm đếm lại phiếu bầu và dựa vào kết quả đó để biện luận trước Tòa án. Vì vậy, theo phân tích của Thái Nguyên tiên sinh, ngày 8/12 có lẽ chính là thời khắc mà kết quả bầu cử sẽ đảo ngược.

Thái Nguyên tiên sinh còn nói: Mậu thuộc thổ, Đinh Hỏa Nhật Chủ gặp Mậu Thổ thành Thương Quan, Mậu Thổ gặp Nhâm Thủy trong bản mệnh thành “thương quan gặp quan, là trăm cái họa.” Lại thêm Tý thuộc Thủy, năm nay lại là năm Canh Tý (tức năm Tý, tháng Tý), với Hợi Sửu trong bản mệnh là Thủy Cục tam hợp (Hợi Tý Sửu – Thủy Cục tam hợp), lại xung khắc Ngọ Hỏa (Thủy Hỏa tương xung), tức là xung khắc với mệnh căn của mệnh này, cộng thêm Đại Vận Vị Thổ lại tương xung với Sửu Thổ của bản mệnh (Sửu Vị tương xung), vì vậy tháng này sẽ gặp phải chuyện xung đột thị phi không an yên, vận may của Biden đã tàn, hiện tượng hồi quang phản chiếu cũng kết thúc.

Ngoài ra, trước kia có truyền thông đưa tin, có một cư dân mạng tại Trung Quốc vào ngày 28/8/2020 đã đăng bài viết dự đoán về bầu cử Mỹ, bài đăng có nội dung như sau:

“Tôi sử dụng ‘bàn xoay’ có được kết luận: Biden được sự ủng hộ của các tập đoàn tài chính (49 nước), dựa vào thủ đoạn không quang minh chính đại khiến cho Trump mất phiếu bầu, bị tụt hạng. Cuối tháng Tuất, Biden tuyên bố đắc cử, đầu tháng Hợi bị Trump phản đối bác bỏ kết quả bầu cử, Biden bị hạ bệ (có thể sẽ phải ngồi tù)”. “Bàn xoay” được nhắc đến trong bài đăng trên có thể là đang nói đến “bàn xoay kỳ môn”. 

Ngoài ra, trước kia có truyền thông còn đưa tin rằng, một cư dân mạng tại Trung Quốc vào ngày 28/8/2020 đã đăng bài dự đoán về cuộc bầu cử Mỹ, nội dung khiến mọi người kinh ngạc.
Ngoài ra, trước kia có truyền thông còn đưa tin rằng, một cư dân mạng tại Trung Quốc vào ngày 28/8/2020 đã đăng bài dự đoán về cuộc bầu cử Mỹ, nội dung khiến mọi người kinh ngạc. (Nguồn ảnh: Internet)

Được biết “tháng Tuất” trong bài đăng chính là tháng 9 âm lịch của Trung Quốc, tương đương với khoảng thời gian từ trung tuần tháng 10 đến ngày 6/11 dương lịch. Còn “đầu tháng Hợi” tương đương  với khoảng thời gian từ ngày 7/11 đến ngày 16/11 dương lịch.

Bây giờ xem ra, dự đoán trong bài đăng này có một vài điều đã ứng nghiệm. Bởi vì thời gian Biden đơn phương tuyên bố đắc cử chính là vào đêm ngày 6/11 theo giờ miền Đông nước Mỹ, trùng với dự đoán “cuối tháng Tuất Biden tuyên bố đắc cử” trong bài đăng trên.

Lương Phong

Theo secretchina.com

Nguồn TinhHoa

Bình Luận Với FaceBook

Kết Nối Với Chúng Tôi

TIN Chọn Lọc

Người dân khắp Trung Quốc gửi lời chúc mừng năm mới đến người sáng lập Pháp Luân Công

Trước dịp Tết Dương lịch năm 2021, nhiều người dân được hưởng lợi ích từ Pháp Luân Đại Pháp đến từ Trung Quốc...

Trung Quốc bí mật tạo ra những “siêu chiến binh” bằng công nghệ biến đổi gen?

Không chỉ đang sử dụng tiền bạc cũng như tầm ảnh hưởng, nhằm thay thế vị trí dẫn đầu thế giới của Hòa...

Bắc Kinh khủng hoảng vì dịch Vũ Hán ngày càng nghiêm trọng

Dịch Vũ Hán tại Trung Quốc diễn biến ngày càng nghiêm trọng. Với nhiều đợt dịch tái bùng phát, Bắc Kinh đang rơi...

Trung Quốc: Tường thuật về Covid ở Vũ Hán, một luật sư lãnh án tù

Tại Trung Quốc, một nhà báo công dân, nguyên là luật sư, đã bị kết án tù hôm 28/12/2020, vì đã đưa tin...

Bắc Kinh bắt giữ hàng loạt nhà hoạt động Hồng Kông để thăm dò Mỹ?

Gần đây, nhiều nhà hoạt động dân chủ Hồng Kông đã bị bắt và kết án tù. Nhà hoạt động ủng hộ dân...

Vạch trần tội ác bạo hành của ĐCSTQ trên Twitter, cô gái “vấy mực” lên ảnh Tập Cận Bình mất tích

Ngày 30/11, Đổng Dao Quỳnh – một công dân Trung Quốc đã “mất tích”, sau khi đăng một video trên Twitter vạch trần...

Nghiệm thu sau 26 năm, Đập Tam Hiệp hút 500 tỷ “vỗ béo” quan chức mặc dân “sống trong sợ hãi”

Ngày 1/11, ĐCSTQ đột nhiên thông báo rằng: Công trình Tam Hiệp được xây dựng trong 26 năm, đã hoàn thành và được...

Tập Cận Bình muốn “đánh dấu” từng người dân trên thế giới, kiểm soát như “Trại súc vật”

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và đang tái bùng phát trở lại. Gần đây, chủ tịch Trung Quốc...

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết giúp con cháu nhiều đời hiển vinh của cổ nhân

Con người hiện đại ngày nay, đặc biệt là người làm cha mẹ, đều cố gắng làm mọi việc, tích nhiều tiền của với hy vọng...

Đừng tham nhiều là trí huệ của kiếp nhân sinh

Có thể tự biết đủ là trí huệ của kiếp nhân sinh, là tấm lòng rộng mở khoáng đạt, là cảnh giới của...

Không oán không hận thể hiện thiện tâm và cảnh giới cao thượng

Cổ ngữ có giảng: “Nhĩ bất nhân, ngã bất năng bất nghĩa”, người bất nhân, ta không thể bất nghĩa. Học được quên đi,...

Điều gì là quan trọng nhất đối với một gia đình hạnh phúc?

Điều gì là quan trọng nhất đối với một gia đình hạnh phúc? Là cuộc sống ăn sung mặc sướng? Là tiền bạc...

Tại sao chúng ta lại hạnh phúc hơn khi già đi?

Tất cả chúng ta đều sợ những căn bệnh tuổi già, những nếp nhăn, những đêm mất ngủ. Nhưng dường như thời gian...

Ngẫm chuyện hai danh nhân thời Tống kiên trì không nạp thiếp

Thời cổ đại, đa thê là chế độ tương đối phổ biến. Trong các triều đại khác nhau đều có những quy định...

Vật cực tất phản: Mọi việc đều không nên quá độ

Một người khi đã thành tựu được công danh sự nghiệp đến đỉnh điểm rồi mà không hiểu quy luật vật cực tất phản, thì cuộc đời người ấy sẽ...

Chuyện người Do Thái phục quốc – P1: Đánh bại liên quân 8 nước

Sau khi phải sống tha hương 2000 năm, người Do Thái trở về cố hương xây dựng đất nước, nhưng họ phải đối...